4 lý do giúp PSG tự tin chiêu mộ Messi

BiaLac.TV – Những thông tin cho rằng PSG sẽ chiêu mộ được Lionel Messi vào mùa Hè 2021 liên tục rộ lên trong thời gian qua.

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi 4 lý do dưới đây.

1. Cầu thủ tự do

Đây là lý do chính khiến khả năng Messi đến PSG là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong quá khứ, việc trả phí chuyển nhượng cho Messi là điều không tưởng, nhưng giờ cầu thủ người Argentina sẽ là cầu thủ tự do.

The four reasons why France's media believe PSG can sign Messi - Bóng Đá

 Messi có thể rời Barcelona.

2. Neymar

Kể từ khi Neymar rời Barcelona để sang PSG vào năm 2017, đã có nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Brazil và siêu sao người Argentina muốn chơi cùng nhau một lần nữa trong tương lai.

Neymar được cho là sẽ trở lại với Barcelona, nhưng điều đó dường như là không thể với tình hình kinh tế lẫn thể thao của đội bóng xứ Catalan.

Vì vậy, bây giờ, cách họ có thể chơi cùng nhau tại Pháp. L’Equipe cũng giải thích rằng Messi sẽ sát cánh với những đồng hương Mauricio Pochettino, Angel di Maria và Leandro Paredes.

3. Thương thảo nhiều lần

PSG đã liên lạc với đại diện của Messi từ trước, cụ thể là vào mùa Hè năm ngoái, khi siêu sao này gửi thông báo muốn rời khỏi Camp Nou.

Việc PSG cố gắng ký hợp đồng với Messi trước đó đồng nghĩa với việc các bên sẽ không bắt đầu đàm phán từ đầu.

4. Vì Mbappe có thể ra đi

Hợp đồng của Kylian Mbappe có thời hạn đến năm 2022, nhưng tiền đạo trẻ này vẫn chưa gia hạn. Và PSG được cho là đang cân nhắc khả năng bán Mbappe.

Mức lương chi trả cho Messi sẽ rất đắt đỏ và việc bán Mbappe có thể giúp PSG thoải mái hơn nhiều.

Sự ăn ý của Messi và Neymar:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/4-ly-do-giup-psg-tu-tin-chieu-mo-messi-d592202.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: