Aguero ra đi, Arteta nói lời thật lòng về Man City

BiaLac.TV – Cựu trợ lý của HLV Pep Guardiola lên tiếng về biến động của đội bóng cũ.

Sau 1 thập kỷ gắn bó, Manchester City sẽ chia tay Sergio Aguero hè này. Những lời đồn đoán xoay quanh tương lai máy săn bàn xuất sắc nhất lịch sử Citizens xuất hiện suốt thời gian qua và sau cùng viễn cảnh xấu nhất đã đến. Không thể đạt thỏa thuận trên bàn đàm phán gia hạn hợp đồng, Aguero sẽ rời Etihad khi chiến dịch 2020/21 khép lại.

Trước tiền đạo Argentina, HLV đương nhiệm Mikel Arteta cũng từng kết thúc thời gian gắn bó với nửa xanh thành Manchester. Qua Metro, nhà cầm quân Tây Ban Nha nhận được câu hỏi liệu Aguero có còn thể hiện được bản thân ở đẳng cấp cao hay không.

Mikel Arteta speaks out on Arsenal approach for 'unique' Sergio Aguero after Man City exit - Bóng Đá

 Man City sẽ tạc tượng Aguero.

Arteta trả lời: “Chắc chắn. Sergio sở hữu phẩm chất độc nhất để nhìn ra các khoảng trống mà không ai khác có thể thấy, để ghi các bàn thắng theo cách thật sự dễ dàng. Vậy nên tôi chắc rằng cậu ấy sẽ tìm thấy chương mới đúng đắn dành cho mình.”

“… Sergio chắc chắn là một trong những chân sút hay nhất lịch sử Premier League. Sự ổn định mà Sergio đã thể hiện ở cấp độ và giải đấu này đưa cậu ấy ngang hàng với những người giỏi nhất.

Tôi nghĩ khi 1 CLB muốn dựng tượng để ghi nhận ai đó đã thay đổi lịch sử của họ, đó là 1 hành động tuyệt vời. Tất nhiên bạn không thể có SVĐ đầy ắp các bức tượng nhưng đó vẫn là điều thật sự tuyệt.”

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Sergio Aguero tại U20 World Cup (2007):

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/aguero-ra-di-arteta-noi-loi-that-long-ve-man-city-d596969.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: