Ancelotti chỉ ra lý do Everton thắng trận, thừa nhận 1 sự thật về Liverpool

BiaLac.TV – Những phát biểu đáng chú ý của HLV Carlo Ancelotti sau thắng lợi thuyết phục của The Toffees.

Tại Anfield, Richarlison sớm giúp Everton có bàn mở tỷ số ngay phút thứ 3. Liverpool đã nỗ lực tấn công sau đó hòng đưa trận đấu về thế cân bằng nhưng không thành để rồi phải nhận thêm một bàn thua nữa. 

Sau trận đấu, HLV Carlo Ancelotti không ngại thừa nhận so về thực lực, Everton không bằng The Kop, nhưng họ lại chiến thắng nhờ một điều khác: Tôi rất hạnh phúc. Chiến thắng này cho thấy chúng tôi có đủ khả năng cạnh tranh.

Everton không phải là một đội bóng chất lượng như Liverpool thế nhưng chúng tôi đang có một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ cùng niềm tin rằng đội bóng vẫn đang tiến bộ từng ngày.

Màn trình diễn của các cầu thủ thực sự rất tốt. Mọi chuyện rất khó khăn, nhưng cả đội đã chơi hay.”

Ancelotti chỉ ra lý do Everton thắng trận, thừa nhận 1 sự thật về Liverpool - Bóng Đá

Carlo Ancelotti rất vui với chiến thắng của Everton.

Rõ ràng, dù màn trình diễn của các vị khách là rất đáng khen, nhưng Liverpool cũng phải tự trách mình khi không thể tận dụng những cơ hội bản thân có được.

Theo HLV Jurgen Klopp, đó cũng là nguyên nhân khiến đội bóng của ông bại trận: “Everton phòng ngự sâu và đầy nhiệt huyết, nhưng vẫn có những khoảnh khắc chúng tôi hoàn toàn tự do trong vòng cấm… Chúng tôi không đủ bình tĩnh trong các tình huống dứt điểm. Quả penalty muộn không mang tính chất quyết định, và dù không có nó thì chúng tôi vẫn thua mà thôi.”

Nhìn lại sự nghiệp huy hoàng của Steven Gerrard tại Liverpool

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ancelotti-chi-ra-ly-do-everton-thang-tran-thua-nhan-1-su-that-ve-liverpool-d592601.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: