Arteta ra mặt, Arsenal quyết định quá nhanh về tương lai Odegaard

BiaLac.TV – Đội chủ sân Emirates đang có cơ hội lớn để chiêu mộ cầu thủ người Na Uy.

Mùa giải 2020/21 đang diễn ra với những tín hiệu tích cực tại Arsenal, nhất là khi CLB Bắc London mượn thành công Martin Odegaard từ Real Madrid. Kể từ khi cập bến The Gunner, cầu thủ người Na Uy đã được ra sân thường xuyên và có hai bàn thắng.

Chia sẻ sau siêu phẩm vào lưới Olympiacos, số 11 của Pháo thủ tiết lộ rằng mình xem sân Emirates như ngôi nhà thứ hai. Trong khi đó, HLV Mikel Arteta cũng bày tỏ mong muốn giữ chân cậu học trò ở lại ít nhất thêm một mùa giải nữa.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ, Real Madrid sẵn sàng bán đứt tiền vệ người Na Uy để dồn tiền chiêu mộ Erling Haaland hoặc Kylian Mbappe. Trong diễn biến mới nhất, Arsenal cũng nhanh chóng chốt kế hoạch cho trường hợp của Martin Odegaard.

Arsenal will explore the option of keeping Martin Ødegaard at the Emirates Stadium next season  - Bóng Đá

 Odegaard có khả năng gắn bó lâu dài với sân Emirates?

Theo báo cáo từ Daily Mail, The Gunner chuẩn bị bước vào cuộc đàm phán mượn tiền vệ 22 tuổi hoặc thậm chí là mua đứt, bất chấp việc đang gặp khó về mặt tài chính. Quá trình thương thảo giữa CLB Bắc London và Los Blancos sẽ diễn ra sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Cũng theo Daily Mail, Martin Odegaard là chữ ký mà HLV Mikel Arteta muốn ban lãnh đạo CLB Bắc London phải cân nhắc. Đây là cầu thủ thứ hai được đội chủ sân Emirates mượn về từ Real Madrid trong vòng 2 năm qua sau trường hợp của Dani Ceballos. 

Odegaard nói về bàn thắng đầu tiên cho Arsenal: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/arteta-ra-mat-arsenal-quyet-dinh-qua-nhanh-ve-tuong-lai-odegaard-d595105.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: