Aubameyang nói một lời khiến NHM Arsenal đau lòng

Theo tờ Mundo Deportivo, chơi cho Barca là “giấc mơ” từ lâu của Pierre Emerick-Aubameyang và anh chấp nhận từ bỏ số tiền lương 350 ngàn bảng/tuần ở Arsenal để sang Tây Ban Nha thi đấu.

Aubameyang chấp nhận giảm 270 ngàn bảng để đến Barca - Bóng Đá

     Aubameyang chấp nhận giảm lương để được chơi cho Barca.

Anh nói: “Cha tôi đã làm tất cả với luật sư của tôi và họ có thể nói, nó là điều tốt nhất.”

“Nhưng một tuần trước diễn ra thương vụ, chúng tôi đã biết rằng ông ấy có thể hoàn tất việc ký hợp đồng với Barca. Tuần trước đó, đã có liên hệ và tôi đã biết điều đó.”

Anh nói thêm: “Tôi thực sự muốn đến Barca. Tôi đã từ bỏ mức lương của mình vì đó là cơ hội mà bạn có một lần trong đời.”

“Đó là một điều gì đó không thể tin được (sự hoan nghênh của CĐV dành cho anh tại Nou Camp). Thật là một giấc mơ khi được chơi trên một sân bóng và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt như thế này. Tôi đã rất hài lòng và hạnh phúc. Sự thật là nó thật không thể tin được.”

Được biết, mức lương hiện tại mà Aubameyang đang nhận là 80 ngàn bảng/tuần, tức anh đã chấp nhận mất khoảng 270 ngàn bảng/tuần khi đầu quân cho Barca.

Trong khi đó, việc đẩy đi chân sút người Gabon giúp Arsenal tiết kiệm được khoảng 27 triệu bảng. Theo báo cáo mới đây, trong một năm qua, Mikel Arteta đã giúp Pháo thủ cắt giảm một nửa quỹ lương và đây là cơ sở để Pháo thủ bạo chi trong thời gian tới.

Ngọa Long | 19:52 22/02/2022