Bại trận, tân binh Arsenal có màn ra mắt đáng quên

Sau những trận đấu có dấu hiệu hồi sinh, Arsenal đã hiện nguyên hình trở lại với một bộ mặt gây thất vọng. Theo đó, Arsenal đã để thua trận thứ 2 liên tiếp tại Premier League. Ở trận đấu gần nhất, thầy trò HLV Mikel Arteta đã bị Aston Villa đánh bại với tỷ số 0-1.

Trận thua khiến Pháo thủ thành London giậm chân tại chỗ ở tận vị trí thứ 10. Rõ ràng, HLV Mikel Arteta vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn đưa Arsenal cán đích ở một vị trí giành vé dự UEFA Champions League.

Mat Ryan conceded just 74 seconds into his first Premier League start for Arsena - Bóng Đá

 Tân binh Arsenal có màn ra mắt đáng thất vọng.

Đáng chú ý, đây cũng là trận đấu ra mắt đội bóng mới của tân binh Mathew Ryan. Thủ thành này cập bến Emirates với bản hợp đồng cho mượn từ Brighton. Hôm nay, anh có vinh dự được đứng trong khung gỗ thay cho Bernd Leno.

Tuy nhiên, Ryan đã có màn ra mắt đáng quên khi Arsenal để thủng lưới ngay phút thứ 2 của trận đấu. Thống kê từ Opta Joe chỉ ra rằng, Ryan vào lưới nhặt bóng ở giây thứ 74 trong trận đầu tiên ở Premier League cho Arsenal.

Anh trở thành thủ môn thứ 4 trong lịch sử giải đấu để thủng lưới trong vòng 2 phút đầu tiên của trận ra mắt tại Premier League cho một câu lạc bộ. Rõ ràng, đó là một thành tích rất đáng quên của Ryan.

Trước Ryan, 3 thủ môn khác phải chịu cảnh tương tự là: Gavin Ward với Bolton mùa 1995/96 (phút thứ 2), Ian Bennett với Sheff Utd mùa 2006/07 (phút thứ 1) và Daniele Padelli với Liverpool mùa 2006/07 (phút thứ 2).

Martin Odegaard lần đầu phỏng vấn ra mắt Arsenal:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bai-tran-tan-binh-arsenal-co-man-ra-mat-dang-quen-d591501.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: