‘Bale đã từ chối 2 món tiền lớn để trở lại Tottenham’

BiaLac.TV – Gareth Bale đang có thời gian không như mong đợi sau khi trở về Anh.

Gareth Bale đã quay trở lại Tottenham Hotspur hồi hè năm ngoái với mục tiêu tìm lại phiên bản tốt nhất của bản thân. Tuy nhiên cho đến hiện tại anh chỉ mới đá chính vỏn vẹn 2 lần ở Premier League, kèm thêm 5 lần vào sân từ ghế dự bị.

Mới đây, tương lai của Bale ở thành London càng bị đặt vào vòng nghi vấn khi anh vắng mặt ở trận gặp Everton. HLV Jose Mourinho cho biết chân sút này đã gặp vấn đề ở buổi tập trước đó. Trong khi Bale đăng ảnh lên trang cá nhân khoe đã tận hưởng buổi tập. Trước diễn biến này, mới đây người đại diện của Bale một lần nữa phải đứng ra đòi công bằng cho thân chủ.

4 con số chứng minh Mourinho đang phung phí tiền của với Gareth Bale - Bóng Đá

 Bale gần như mất dạng ở Premier League.

Người đại diện, Jonathan Barnett, nói: “Bạn phải hỏi Mourinho điều đó. Người ta hỏi điều gì đã xảy ra với Bale, nhưng thực tế anh ấy là cầu thủ Anh giành được nhiều danh hiệu ở nước ngoài nhất. Tài chính của Bale cũng tốt, anh ấy có tiền cho suốt phần đời còn lại của mình.”

“Chúng tôi biết Bale có tài nên khi các CLB đến hỏi thăm, điều đầu tiên chúng tôi làm là xem xét CLB đó và những yếu tố có thể giúp sự nghiệp của cậu ấy. Chúng tôi chọn Bale vì cậu ấy có thể thi đấu, có HLV tốt. Chúng tôi đã từ chối hai lời đề nghị với số tiền nhiều hơn những gì chúng tôi yêu cầu vào thời điểm đó.”

Mourinho nói về mối quan hệ với Pep Guardiola:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bale-da-tu-choi-2-mon-tien-lon-de-tro-lai-tottenham-d592303.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: