Bale đăng đàn, tuyên bố 1 lời về Real

BiaLac.TV – Ngòi nổ Xứ Wales trả lời truyền thông về phát biểu gây xôn xao gần đây.

Tương lai của Gareth Bale đang là chủ đề được bàn tán, sau phát ngôn gần đây của tuyển thủ Xứ Wales. Bale cho hay anh sẽ trở lại Real Madrid sau khi hợp đồng cho mượn tại Tottenham Hotspur đáo hạn vào cuối mùa. 

Bale tái xuất Spurs vào hè năm ngoái. Anh tỏ ra khá chật vật tìm lại thể lực trong giai đoạn đầu và không duy trì phong độ thật sự ổn định.

Tuy nhiên việc số 9 thẳng thừng tuyên bố về lại Los Blancos có lẽ sẽ làm phật ý không ít CĐV Tottenham, những người đặt hy vọng anh sẽ tiếp tục đạt thỏa thuận ở lại bắc London mùa tới.

'Legally I have to go back to Real Madrid' - Bale clarifies comments on his future as Spurs loan nears expiry date - Bóng Đá

 Tương lai Bale thu hút chú ý.

Trước thềm trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Xứ Wales và đối thủ Cộng Hòa Séc trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Bale đã trả lời các thắc mắc xoay quanh phát biểu gần nhất.

Goal dẫn lời ngòi nổ Xứ Wales: “Tôi nghĩ đầu tiên và trước hết, tôi vẫn còn phần còn lại của mùa giải này và vẫn còn nhiều trận trước khi đến Euro.”

“Tất nhiên sang mùa tới, về pháp lý hợp đồng nói rằng tôi phải trở lại Real – điều tôi đã nói và tôi không nghĩ thiếu tôn trọng với bất kỳ ai. 

Real vẫn là CLB chủ quản của tôi. Tôi đã đồng ý gắn bó với Tottenham theo dạng cho mượn đến hết mùa rồi trở lại. Đó là kế hoạch đến lúc này.”

Gareth Bale chơi gôn bằng một tay:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bale-dang-dan-tuyen-bo-1-loi-ve-real-d596624.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: