Barca chiêu mộ 2 tiền đạo, Erling Haaland và “nỗi khao khát của Koeman”

BiaLac.TV – Gã khổng lồ xứ Catalunya sẽ thực hiện đến 2 bản hợp đồng trên hàng công vào mùa Hè tới.

Vào đêm qua, người đại diện của Erling Haaland – Mino Raiola, cùng cha của tiền đạo này – cựu danh thủ Alf-Inge Haaland, đã có mặt tại Barcelona. Theo đó họ có cuộc gặp gỡ kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ với chủ tịch Joan Laporta để đàm phán bước đầu trong thương vụ đưa Haaland gia nhập Barca từ Dortmund.

Dù sau đó Raiola và Alf-Inge đã đến Madrid, và sắp tới là Anh để đàm phán với các đội bóng khác, Blaugrana được cho là nắm lợi thế trong thương vụ này. Gã khổng lồ xứ Catalunya sẵn sàng đáp ứng chi phí cũng như thu nhập mà Raiola yêu cầu cho thân chủ của mình. Tay cò người Italia và chủ tịch Laporta vốn có mối quan hệ tốt đẹp.

Barca chiêu mộ Haaland và Depay - Bóng Đá

 HLV Koeman muốn có Depay.

Theo Sport, bên cạnh Haaland, BLĐ Barca sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của HLV Ronald Koeman, bằng cách chiêu mộ Memphis Depay vào mùa Hè tới. Hợp đồng của cựu sao M.U sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, vì vậy Blaugrana sẽ sở hữu tiền đạo này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, HLV Koeman từng bày tỏ mong muốn tái ngộ với Depay tại Camp Nou. Tuy nhiên vì những quy định mới để phục hồi tài chính sau đại dịch COVID-19 cho La Liga ban hành, Barca không thể thực hiện thương vụ này. Tiền đạo người Hà Lan ở lại Lyon và đang duy trì phong độ hết sức tuyệt vời. Anh đóng góp 14 bàn và 9 kiến tạo tại Ligue 1 mùa này.

Những khoảnh khắc tuyệt nhất của Barca tại các vòng 16 đội Champions League:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/barca-chieu-mo-2-tien-dao-erling-haaland-va-noi-khao-khat-cua-koeman-d597050.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: