Barca muốn có Hakim Ziyech, Thomas Tuchel đưa ra câu trả lời

Cựu sao Ajax gặp khá nhiều khó khăn để khẳng định bản thân tại Stamford Bridge. Vào đêm qua, khi vào sân từ băng ghế dự bị, Ziyech đã có màn trình diễn ấn tượng và kiến tạo cho Christian Pulisic ấn định 3-0 trước Leicester City.

Những ngày qua, truyền thông đồn đoán Barcelona muốn chiêu mộ Ziyech vào vào tháng Giêng để tăng cường sức mạnh hàng công. Tiền đạo người Morroco được cho là không hài lòng vì không được đá chính thường xuyên mà chỉ là phương án dự phòng.

Khi được hỏi về tương lai của Ziyech sau trận thắng Leicester, HLV Thomas Tuchel cho biết: “Hakim không có mặt trong văn phòng của tôi để bày tỏ mong muốn đó. Hiện giờ, anh ấy là một chàng trai quan trọng. Anh ấy rất tài năng, rất tham vọng và anh ấy là một phần của đội.

Thomas Tuchel insists ‘brilliant’ Chelsea FC attacker is not leaving - Bóng Đá

                                Ziyech là mục tiêu của Barca.

Anh ấy đã ở đây mùa giải trước và giờ là mùa giải này. Chúng tôi luôn mong đợi điều tốt nhất của anh ấy, nhưng đó là sự cạnh tranh khắc nghiệt. Tôi không thể để tất cả mọi người chơi suốt 90 phút. Nó chỉ đơn giản là không thể.

Tôi đã nói rất nhiều lần, Ziyech rất xuất sắc trong giai đoạn tiền mùa giải. Anh ấy đã gặp phải một chấn thương nặng, đây là một bước lùi rất lớn. Anh ấy đã chơi sau chấn thương vai với cơn đau và thiết bị bảo vệ khiến anh ấy không được tự do hoàn toàn, điều cần thiết cho trận đấu, khả năng di chuyển cũng như vị trí và phong cách chơi của Ziyech.”

Endo | 12:18 21/11/2021