Barca quan tâm, Azpilicueta xác định chuyện ở hay rời Chelsea

Có thông tin cho rằng, Cesar Azpilicueta không còn cảm thấy hạnh phúc dưới thời Thomas Tuchel và đã có kế hoạch chia tay đội chủ sân Stamford Bridge.

Nhà báo Ian McGarry thậm chí tiết lộ: “Azpilicueta đã thông báo cho đại diện của họ để tìm một CLB khác hoặc chắc chắn là tìm những giải pháp mà họ tin rằng họ sẽ ra sân thường xuyên hơn.”

Cesar Azpilicueta’s stance on Chelsea future amid Barcelona interest - Bóng Đá

 Azpilicueta làm rõ tương lai ở Chelsea.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, đồng nghĩa anh có thể tự do đàm phán thỏa thuận với các một CLB khác trong tháng Giêng.

Tình hình của Azpilicueta đã thu hút sự chú ý của Barcelona. Theo đó, HLV Xavi Hernandez được cho là rất muốn đưa hậu vệ giàu kinh nghiệm này về Camp Nou.

Tuy nhiên, theo The Athletic, Azpilicueta muốn gắn bó với CLB phía tây London và sẵn sàng chiến đấu để cạnh tranh cho vị trí chính thức trong đội hình của Chelsea.

Cầu thủ 32 tuổi nhiều lần bị đẩy lên trên băng ghế dự bị trong mùa giải này, khi HLV người Đức có rất nhiều lựa chọn cho hàng thủ, nhất là ở vị trí hậu vệ cánh.

Mặc dù Azpilicueta vẫn chưa ký hợp đồng mới, nhưng phía Chelsea tiết lộ với The Athletic rằng sự quan tâm từ Barcelona chỉ làm giảm cơ hội ở lại của hậu vệ này từ 99% xuống còn 90%.

Tiểu Lam | 05:40 22/12/2021
  • Từ khóa: