Bầu Đức: “HAGL thắng thì vui nhưng… “

BiaLac.TV – Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ về chiến thắng của HAGL trước Bình Định.

Chiều qua (14/03), HAGL đã giành chiến thắng 2-1 trước Bình Định tại vòng đấu thứ 3 V-League 2021. Những người lập công cho đội bóng Phố Núi lần lượt là Nguyễn Văn Toàn, Washington Brandao.

Đây đã là trận thắng thứ 2 liên tiếp trên sân nhà của HAGL (vòng 2 thắng SLNA). Hiện tại, đoàn quân của HLV Kiatisak Senamuang có được 6 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH. Trong khi đó Bình Định rơi xuống vị trí thứ 9 khi chỉ mới có 4 điểm trong tay.

Bầu Đức:

Bầu Đức có những chia sẻ về chiến thắng của HAGL trước Bình Định.

Sau trận đấu, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã có lời phát biểu trước báo giới: HAGL thắng thì vui nhưng chưa sướng lắm. HAGL vừa mới trở lại sau Tết Nguyên đán thì đá như vậy là được rồi. Cũng phải từ từ, chưa đòi hỏi cầu thủ chơi tốt ngay được, cái gì cũng cần có thời gian. Tôi đến sân thì phải xuống bắt tay cầu thủ. Thời gian này tôi đang có nhiều thời gian rảnh nên đến xem và động viên các cầu thủ.

Hôm nay Bình Định cũng đá rất hay. HAGL may mắn dẫn trước hai bàn, buộc đối phương phải dâng cao. Đá bình thường mà kiếm được ba điểm thì rõ ràng là không dễ dàng rồi.”

Ở trận đấu tiếp theo, HAGL sẽ có chuyến làm khách đến sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trận đấu diễn ra vào lúc 18h00 ngày 20/03.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bau-duc-hagl-thang-thi-vui-nhung-d595015.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: