Bayern tham vọng giật sao 70 triệu của Zidane, Real đáp trả bất ngờ

BiaLac.TV – Thương vụ này liệu có thành hiện thực khi BLĐ Bayern Munich tỏ rõ sự quyết tâm?

Chức vô địch Champions League mùa giải trước dường như là chưa đủ với thượng tầng Bayern Munich. Đại diện nước Đức nuôi hy vọng tiếp tục thành công ở đấu trường Châu Âu, đồng thời giữ vững vị thế độc tôn Bundesliga. Thời gian qua, BLĐ Hùm xám xứ Bavaria nhắm đến rất nhiều ngôi sao giàu tiềm năng. Trong đó, nhiệm vụ cải tổ đội hình và xây dựng một đội quân tinh nhuệ là điều mà HLV Hans-Dieter Flick hướng đến.

Trước viễn cảnh đó, truyền thông Tây Ban Nha và nước Đức loan tin rằng Bayern đang rất muốn có sự phục vụ của Fede Valverde, tiền vệ đầy triển vọng trong đội hình Real Madrid của HLV Zinedine Zidane. Đồng thời, Hùm xám sẵn sàng trả mức phí cao, vào khoảng 70 triệu euro (Transfermarkt) để giành lấy tài năng người Uruguay.

Bayern Munich still keen on Valverde but Real Madrid don't want to sell - Bóng Đá

Bayern muốn có Fede Valverde.

Mặc dù vậy, theo Marca, BLĐ Real thể hiện rõ quyết tâm giữ người, đồng thời hồi đáp với phía Bayern Munich rằng Fede Valverde “không phải để bán”. Trong công cuộc phục hưng của HLV Zidane, tiền vệ sinh năm 1998 được xem như gương mặt chất lượng để phát triển khu trung tuyến tương lai.

Mùa giải trước, Fede Valverde cũng chơi rất hay, đóng góp tích cực vào hàng tiền vệ Real khi mà những công thần như Luka Modric sa sút. Đây chính là điều khiến BLĐ Los Blancos cân nhắc, trong việc giữ chân Valverde ở lại Madrid dài lâu.

Zidane phát biểu về Benzema: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bayern-tham-vong-giat-sao-70-trieu-cua-zidane-real-dap-tra-bat-ngo-d594858.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: