Bernd Leno: Họ nói tôi hãy làm như Robert Enke

BiaLac.TV – Thủ môn người Đức từng phải nhận những lời chỉ trích thậm tệ chỉ sau 1 trận đấu.

Tháng 11/2009, thế giới bóng đá đã trải qua nỗi buồn vô hạn. Sau khi trải qua nhiều biến động cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân, Robert Enke đã bị trầm cảm và kết liễu cuộc đời bằng cách lái chiếc xe hơi của mình lao vào 1 đoàn tàu hỏa đang chạy.

Đó là 1 ký ức đau buồn với những người yêu mến bóng đá Đức, trong đó có những chàng trai trẻ như Bernd Leno. Nỗi nhớ Robert Enke đã theo thủ môn sinh năm 1992 cho đến hiện tại. Vậy nên, anh cảm thấy rất tức giận khi 1 CĐV quá khích yêu cầu mình “hãy đi theo Enke” sau 1 trận đấu tồi tệ.

Bernd Leno: Arsenal goalkeeper says he stopped reading social media after Robert Enke abuse - Bóng Đá

 Bernd Leno từng phải đón nhận những lời chỉ trích.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với Sky Sports, thủ môn đang thuộc biên chế Arsenal đã kể lại câu chuyện này và lý giải tại sao anh không thích đọc những lời bình luận trên mạng xã hội:

“Tất nhiên, tôi có rất nhiều kinh nghiệm về vấn đề này, dù ở Anh hay ở Đức. Có 1 điều khiến tôi nhớ mãi, thật điên rồ. Tôi đã có 1 trận đấu rất tệ và sau đó 1 anh chàng trên mạng xã hội đã nói rằng tôi hãy làm như Enke.

Kể từ khi đọc được điều đó, tôi nhận ra rằng có rất nhiều kẻ ngu ngốc. Đây cũng là lý do tôi không bao giờ xem thông tin trên mạng xã hội ngay cả khi mọi thứ đang tốt đẹp. Tôi không cần, nó không giúp tôi tốt hơn và khiến tôi lãng phí thời gian. Có rất nhiều tài khoản giả mạo xuất hiện chỉ để làm bạn cảm thấy mọi thứ thật tồi tệ như nạn phân biệt chủng tộc, xúc phạm gia đình. Tôi không thích, nó chẳng có ích lợi gì cả.”

Bernd Leno tập luyện cùng Arsenal:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bernd-leno-ho-noi-toi-hay-lam-nhu-robert-enke-d592240.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: