Bỏ nhảy chân sáo sút penalty, Jorginho tiết lộ lý do

Chelsea đang nhen nhóm hy vọng lọt vào Top 4 Premier League ở triều đại mới. Dưới sự dẫn dắt của tân HLV Thomas Tuchel, The Blues đã giữ sạch lưới 3 trận liên tiếp và giành được 7 điểm qua 3 vòng đấu gần nhất, bao gồm chiến thắng Tottenham Hotspur ở trận derby thành London.

Qua trang chủ CLB, Jorginho đã có những chia sẻ về Tuchel. Daily Star dẫn lời tiền vệ người Ý: “Thông điệp truyền tải điều ông ấy muốn là rõ ràng. Chúng tôi cởi mở thấu hiểu điều Tuchel muốn nhanh nhất có thể vì không có thời gian để lãng phí.”

“Khi bạn sở hữu tập thể cầu thủ cởi mở với các ý tưởng mới, để học hỏi, cải thiện và mọi người đều có mục tiêu chung, thật dễ để làm việc. Tập thể khiêm nhường chấp nhận điều ông ấy sẽ mang đến cho chúng tôi.”

Jorginho explains why he ditched controversial penalty technique in Chelsea win at Spurs - Bóng Đá

 Jorginho sút tung lưới Tottenham.

Jorginho chính là chủ nhân bàn thắng duy nhất định đoạt thắng lợi cho The Blues trước Spurs. Đáng chú ý trên chấm penalty, ngôi sao sinh năm 1991 quyết định không sử dụng phong cách nhảy chân sáo để đánh bại Hugo Lloris.

Jorginho bày tỏ: “Tôi cảm thấy ổn trước quả penalty. Tôi đã duy trì tập luyện nên có sự tự tin. Tôi thay đổi kỹ thuật vì cảm thấy cách ấy có thể tốt hơn và đã thành công. Bạn đã chứng kiến kết quả.”

Sao Chelsea khoe kĩ nghệ tâng bóng bằng đầu:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bo-nhay-chan-sao-sut-penalty-jorginho-tiet-lo-ly-do-d591482.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: