Buffon bị treo giò vì tội ‘phạm thượng’

BiaLac.TV – Tòa án liên bang quốc gia vừa đưa ra án phạt cho thủ môn Gianluigi Buffon.

Cuối năm ngoái, Gianluigi Buffon đã bị cáo buộc có hành vi báng bổ trong trận Juventus gặp Parma. Khi đó anh đã bị phạt 5.000 euro. Tuy nhiên mới đây, Tòa án Liên Bang Quốc gia đã quyết định thủ thành này sẽ bị treo giò 1 trận vì tội này.

Thông báo cho biết: “Tòa phúc thẩm liên bang giữ nguyên kháng cáo của Công tố viên liên bang, quyết định Gianluigi Buffon bị truất quyền thi đấu 1 trận.”

Serie A Most appearances - Bóng Đá

 Buffon bị treo giò vì tội báng bổ.

“Thủ môn của Juventus bị Tòa án Liên bang Quốc gia xử phạt với khoản tiền phạt 5.000 euro vì đã thốt ra một câu có biểu hiện báng bổ trong trận đấu với Parma ngày 19 tháng 12 năm ngoái.”

Như vậy Buffon sẽ không được ra sân trong trận derby Turin giữa Juventus với Torino vào đầu tháng tới. Hiện Bà đầm già đang kém Inter Milan đến 10 điểm, do đó khả năng Coppa Italia sẽ là cơ hội giành danh hiệu duy nhất của họ mùa này. Giữa tháng 5, Juventus sẽ chơi trận chung kết với Atalanta.

Mới đây, truyền thông châu Âu bất ngờ đưa tin Buffon muốn rời Juventus. Anh đã từng rời đi vào mùa hè 2018, đến Paris Saint-Germain, tuy nhiên quay lại chỉ sau 1 năm. Một siêu sao khác của Juventus cũng đang đứng trước tương lai không chắc chắn là Cristiano Ronaldo, người được cho là thất vọng về thành tích ở Champions League của Juve.

Ronaldo vượt kỷ lục ghi bàn của Pele:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/buffon-bi-treo-gio-vi-toi-pham-thuong-d596746.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: