Cả đội Arsenal bắt đầu sợ hãi vì Aubameyang

BiaLac.TV – Pierre-Emerick Aubameyang đã bị HLV Mikel Arteta loại khỏi đội hình Arsenal ở trận đấu gặp Tottenham.

Arsenal vừa có chiến thắng tuyệt vời với tỷ số 2-1 trước Tottenham. Tuy nhiên, khá bất ngờ là Pierre-Emerick Aubameyang không góp mặt ở đội hình thi đấu. Chính HLV Mikel Arteta xác nhận, ông thẳng tay loại Aubameyang bởi tiền đạo này vị phạm kỷ luật.

Theo đó, Aubameyang tới tập trung muộn và điều này khiến Arteta không thể chấp nhận. Đáng chú ý, cựu danh thủ Ray Parlour ủng hộ hoàn toàn sự quyết đoán của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Every Arsenal player will be ‘a bit scared’ after Pierre-Emerick Aubameyang axing, says Ray Parlour - Bóng Đá

 Aubameyang bị phạt vì đến muộn.

Cụ thể, Ray Parlour chia sẻ trên talkSPORT rằng: “Tôi hoàn toàn đồng tình với Mikel Arteta, không cầu thủ nào lớn hơn đội bóng. Tôi biết Aubameyang là một cầu thủ rất quan trọng, cũng là đội trưởng nữa, nhưng bạn phải làm gương.

Không có lý do gì để đến muộn. Tôi nghĩ Arteta đã thực hiện một cuộc phỏng vấn thực sự tốt sau trận đấu, nói rằng mọi chuyện đã được xử lý xong và Aubameyang sẽ có mặt vào thứ Năm. Vấn đề đã kết thúc.

Đó là những gì bạn phải làm, chuyện gì xảy ra cần được giữ kín trong phòng thay đồ. Mọi người sẽ hơi sợ hãi lúc này, vì biết rằng họ không thể đến muộn. Nếu anh ấy bỏ qua chuyện này và một cầu thủ khác lại đến muộn, thì có vấn đề trong phòng thay đồ.

Tôi nghĩ đó là điều đúng đắn nên làm. Hành động của Aubameyang thực sự thiếu tôn trọng đối với những đồng đội khác.”

Martin Odegaard có cú giật gót điệu nghệ trên sân tập Arsenal:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ca-doi-arsenal-bat-dau-so-hai-vi-aubameyang-d595065.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: