Các CLB V-League ra mức phạt nếu cầu thủ tăng cân sau Tết

Sau khi V-League 2021 tạm hoãn vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, một số đội bóng đã cho các cầu thủ xả trại để về quê hương đón Tết Nguyên đán Tân Sửu. Tuy nhiên, nỗi lo của các BHL chính là tình hình cân nặng của các cầu thủ sau dịp Tết.

Chính vì thế, một số CLB đã đề ra mức phạt để các cầu thủ nâng cao ý thức giữ gìn thể trạng sức khỏe tốt nhất để khi trở lại tập luyện sẽ không phải mất thời gian. Theo Zing, một số HLV đã có những trao đổi về các mức phạt tiền nếu các cầu thủ tăng cân sau Tết.

Các CLB V-League ra mức phạt tiền nếu cầu thủ tăng cân sau Tết - Bóng Đá

Các CLB V-League muốn các cầu thủ nâng cao ý thức giữ gìn thể trạng. Ảnh: Fanpage CLB TP.HCM.

Đầu tiên, HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định cho hay: “Năm nay các cầu thủ được nghỉ lâu, việc tăng cân là khó tránh khỏi, nên các em phải tự giác thôi. Năm ngoái, cầu thủ CLB Bình Định cứ tăng mỗi kg là phạt là 1 triệu đồng. Ngược lại, nếu ai giảm cân sẽ được thưởng 500.000 đồng.”

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ: “Đây không phải phạt cho vui mà chúng tôi phạt thật để nâng cao ý thức giữ gìn thể trạng của các cầu thủ. Trước khi xả trại, các cầu thủ đã được kiểm tra cân nặng và cam kết duy trì con số đó sau Tết. Cứ ai tăng cân là sẽ phải nộp phạt theo quy chế.”

Trong khi đó, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại lo lắng về việc phòng chống dịch COVID-19 nhiều hơn: “Chúng tôi không quan trọng chuyện cầu thủ tăng hay giảm cân mà chỉ lo nhất ý thức phòng chống dịch. Hễ cầu thủ nào nhiễm COVID-19 mà phải đi cách ly, đội trừ lương luôn.”

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cac-clb-v-league-ra-muc-phat-neu-cau-thu-tang-can-sau-tet-d591352.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: