CĐV Liverpool không muốn đụng độ Chelsea và Man City tại tứ kết Champions League

BiaLac.TV – Người hâm mộ The Kop sẵn sàng đối đầu với mọi đội bóng, trừ 2 đại diện của Anh.

Vòng 1/8 Champions League đã kết thúc vào rạng sáng nay. Borussia Dortmund, Porto, Liverpool, Paris Saint-Germain, Manchester City, Real Madrid, Chelsea và Bayern Munich là 8 đại diện lọt vào tứ kết. Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 19/3 (giờ Việt Nam) tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), Nyon, Thụy Sĩ.

Bắt đầu từ vòng đấu này, sẽ không có sự phân chia theo nhóm hạt giống hay quốc gia, đồng nghĩa với việc các đội bóng có thể đối mặt với bất kỳ đối thủ nào. Vòng bán kết cũng sẽ được xác định trong buổi lễ bốc thăm này, thông qua việc đánh số thứ tự từ 1 đến 4 cho các cặp tứ kết.

Fan Liverpool không muốn đụng độ Chelsea và Man City - Bóng Đá

 Liverpool đặt mục tiêu vô địch.

Liverpool đã hết cơ hội bảo vệ ngôi vương Premier League. Giờ đây Champions League là đấu trường còn lại duy nhất để họ đặt mục tiêu vô địch. Chính vì vậy các CĐV The Kop đang rất hồi hộp trước buổi lễ bốc thăm vòng tứ kết. Rõ ràng ai cũng muốn CLB của mình có được lá thăm thuận lợi.

Fan Liverpool không muốn đụng độ Chelsea và Man City - Bóng Đá

 “Chúng ta là một con quái vật ở châu Âu, nó đã loại bỏ một số áp lực mà chúng ta phải chịu. Vì vậy tôi nói hãy mang bất kỳ đối thủ nào đến đây. Thật tuyệt nếu tránh được Chelsea và Man City, chỉ để đụng độ CLB khác.”

Fan Liverpool không muốn đụng độ Chelsea và Man City - Bóng Đá

 “Không muốn gặp Chelsea hay Man City. Cúp châu Âu không dành cho các trận nội chiến trong nước.”

Fan Liverpool không muốn đụng độ Chelsea và Man City - Bóng Đá

 “Hãy cho chúng tôi gặp Porto, Dortmund hoặc Real. Tránh các đại diện của Anh dù chúng tôi có thành tích đối đầu xuất sắc trước họ ở vòng tứ kết.”

Hành trình vô địch EPL của Liverpool và những gì diễn ra phía sau cánh gà:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cdv-liverpool-khong-muon-dung-do-chelsea-va-man-city-tai-tu-ket-champions-league-d595365.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: