CĐV Thái: “Tôi nghĩ U23 Thái Lan sẽ gặp Việt Nam ở bán kết. Ngon rồi!”

U23 Việt Nam bước vào giải đấu được tổ chức tại quê nhà với quyết tâm bảo vệ thành công tấm HCV ở môn bóng đá nam. Qua 3 trận đấu, HLV Park Hang-seo cùng các học trò có được 7 điểm, tạm dẫn đầu bảng A và có cơ hội lớn tiến vào bán kết.

Trong khi đó tại bảng B, đối lớn nhất của Việt Nam là U23 Thái Lan đã có được 6 điểm sau 3 trận. Dù đứng thứ 2, nhưng ở trận đấu cuối cùng họ chỉ phải gặp U23 Lào nên hy vọng đi tiếp là rất sáng sủa. HLV Alexandre Polking cho biết Voi chiến không sợ chạm trán bất cứ đội bóng nào ở vòng tiếp theo.

CĐV Thái:

               CĐV Thái không e ngại U23 Việt Nam.

Một kịch bản nhiều khả năng xảy ra là sau vòng bảng, U23 Việt Nam chiếm vị trí nhất bảng A và đụng độ U23 Thái Lan ở vòng bán kết. Nếu điều này trở thành hiện thực, có thể coi đây là “trận chung kết sớm” của giải đấu. Một số CĐV người Thái tỏ ra phấn khích về màn đối đầu này và đã đưa ra những bình luận trên truyền thông được Tuổi trẻ trích dẫn dưới đây.

Fan hâm mộ Stepfather Pitchaya bình luận: “Chúng ta xem như đã chắc chắn vào bán kết. Chúng ta muốn gặp Việt Nam và đánh bại họ trước, rồi trả thù Malaysia sau.”

CĐV Pasin Hemmara cho biết: “Ước gì Thái Lan đứng thứ 2 bảng B. Tôi mong muốn chúng ta gặp Việt Nam và đánh bại họ một lần nữa.”

Tài khoản Mawika Nongnoi viết: “Lần này gặp Việt Nam chắc rồi. Hãy đánh bại họ một lần nữa thôi.”

Một người tên Mew Valailuk tỏ ra phấn khích: “Tôi nghĩ U23 Thái Lan sẽ gặp Việt Nam ở bán kết. Ngon rồi!”

Dương Quang | 12:44 15/05/2022