Cha của Mason Mount tiết lộ nỗi lo lắng khi Thomas Tuchel mới đến

BiaLac.TV – Những hé lộ từ ông Tony Mount về chuyện ông đã lo lắng ra sao trong giai đoạn đầu của triều đại Thomas Tuchel.

Mason Mount từng là con cưng của huấn luyện viên Frank Lampard, và bây giờ anh tiếp tục là cái tên được huấn luyện viên Thomas Tuchel trọng dụng. 

Tài năng của tiền vệ sinh năm 1999 là chẳng cần bàn cãi. Tuy nhiên theo chia sẻ của cha tiền vệ này – Tony Mount, thì ông cũng đã rất lo lắng ở thời điểm Thomas Tuchel mới đến: “Nó là một cầu thủ quan trọng dưới thời Frank, và sự thực là nó đã chơi 5 vị trí khác nhau.

Khi Tuchel mới đến, thành thực mà nói, tôi không chắc mọi chuyện sẽ thế nào. Huấn luyện viên mới cần thời gian để hiểu thêm về Mount.

'You don’t know what the agenda is': Mount's father opens up on playing time concerns after Tuchel's arrival - Bóng Đá

Mount là nhân tố bất khả xâm phạm tại Stamford Bridge.

Tôi nghĩ mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào nó, cách nó thể hiện trên sân, trong các buổi tập cũng như trong trận đấu.

Tuchel từng ưu tiên dùng những cầu thủ giàu kinh nghiệm ngay trong trận đấu đầu tiên, nhưng sau đó Mount đã được trao cơ hội nhiều hơn.

Dĩ nhiên là tôi đã lo lắng, nhưng cuối cùng thì Mount cũng khiến mọi thứ đi đúng hướng.”

Ở một diễn biến khác, mới đây huyền thoại Roy Keane cũng đã dành cho Mount những lời có cánh: “Rốt cuộc thì, tôi nghĩ Mason đã thể hiện đủ tốt để mọi huấn luyện viên phải nói rằng, “nghe đây, cậu sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của tôi.”  Một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy muốn trở thành một tiền vệ toàn diện.”

Khoảnh khắc Chelsea khiến cả sân Old Trafford phải chết lặng: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cha-cua-mason-mount-tiet-lo-noi-lo-lang-khi-thomas-tuchel-moi-den-d596919.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: