Chelsea có động thái không ngờ, Lukaku trở lại Stamford Bridge?

BiaLac.TV – Chelsea được cho là muốn có chữ ký của Romelu Lukaku trong thời gian tới.

Ngay khi lên nắm quyền dẫn dắt Chelsea, HLV Thomas Tuchel sớm bắt tay vào kế hoạch xây dựng đội hình phục vụ cho lối chơi mà ông muốn tạo ra tại sân Stamford Bridge. Một trong những mục tiêu hàng đầu của Tuchel là nâng cấp hàng công.

Timo Werner thi đấu không thực sự thuyết phục kể từ khi gia nhập Chelsea hồi đầu mùa. Do đó, Chelsea được đồn đoán đang liên hệ Romelu Lukaku. Đáng chú ý, trang chủ The Blues cũng không ngần ngại công khai thông tin này.

Media watch: Lukaku linked with Chelsea return - Bóng Đá

 Lukaku được liên hệ gia nhập Chelsea.

Cụ thể, phía Chelsea đăng tải lại chia sẻ của tờ Telegraph rằng: “Việc ký hợp đồng với một tiền đạo chất lượng vào mùa Hè đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Chelsea và Lukaku đã nằm trong danh sách rút gọn của đội bóng.

Lukaku đang chứng minh bản thân là một trong những tiền đạo hay nhất châu Âu, cả trong màu áo ĐTQG và Inter Milan. Mùa này, Lukaku đã ghi được tới 25 bàn thắng và đứng trước cơ hội lớn vô địch Serie A.”

Như vậy, rõ ràng Chelsea đã ít nhiều có động thái sẵn sàng mang Lukaku về sân Stamford Bridge. Sẽ không bất ngờ nếu Chelsea thực hiện thương vụ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Dù vậy, chắc chắn Chelsea sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để sở hữu chữ ký của Lukaku.

Petr Cech và 5 pha cản phá đẳng cấp nhất trong màu áo Chelsea:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/chelsea-co-dong-thai-khong-ngo-lukaku-tro-lai-stamford-bridge-d596611.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: