Chelsea nhận gạch đá sau khi đòi 16 triệu bảng cho “người thừa”

BiaLac.TV – Mọi quá trình đàm phán đều gặp bế tắc và tương lai của chàng trai người Pháp đang rất bấp bênh.

Mùa hè năm 2020, Tiemoue Bakayoko tha thiết muốn quay trở lại AC Milan. Chelsea cũng không có ý định giữ chân chàng trai người Pháp, trong khi ban lãnh đạo Rossoneri cũng rất muốn có thêm 1 tiền vệ để tăng cường sức mạnh nơi tuyến giữa.

Tuy nhiên, cuối cùng, thương vụ này đã không xảy ra. Càng bất ngờ hơn, trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, Tiemoue Bakayoko đã gia nhập Napoli theo tiếng gọi của người thầy cũ Gennaro Gattuso.

Tại Partenopei, Tiemoue Bakayoko đã được ra sân 34 trận và rất được HLV Gennaro Gattuso tin tưởng. Tuy nhiên, chàng trai 26 tuổi vẫn chưa cho thấy sự chắc chắn như khi còn khoác áo AC Milan. Điều đó khiến cho tương lai của anh ở sân Diego Armando Maradona trở nên bấp bênh.

Chelsea's demands for Tiemoue Bakayoko are ridiculed and labelled 'pure madness' - Bóng Đá

 Tiemoue Bakayoko thời còn khoác áo Chelsea.

Bên cạnh đó, Chelsea cũng không có ý định tiếp tục giữ chân Tiemoue Bakayoko. Mới đây, tờ Daily Mail tiết lộ, The Blues đang cố gắng tìm cách bán đứt cầu thủ người Pháp cho Napoli. Mức giá được đại diện của Premier League đưa ra là 16 triệu bảng, thấp hơn rất nhiều so với con số 34 triệu bảng mà họ từng trả cho AS Monaco để có được sự phục vụ của anh.

Song, ngay lập tức, kế hoạch của Chelsea đã bị nhận gạch đá. Cụ thể, trong bài viết mới nhất về vấn đề này, trang Tutto Napoli đã khẳng định thương vụ này sẽ không xảy ra bằng 1 từ duy nhất: “BakayoNO”.

Tiemoue Bakayoko quay trở lại Monaco:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/chelsea-nhan-gach-da-sau-khi-doi-16-trieu-bang-cho-nguoi-thua-d595291.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: