Chỉ cần nói 1 lời, Arsenal sẽ có sự phục vụ của huyền thoại

BiaLac.TV – Huyền thoại Pháo thủ đang mong muốn được trở lại sân Emirates làm việc.

Sau khi giải nghệ, Dennis Bergkamp phục vụ cho đội bóng cũ Ajax Amsterdam, tham gia đội ngũ đào tạo trẻ, trước khi bị Edwin van der Sar sa thải năm 2017. Anh không làm việc với bóng đá từ đó đến nay, hiện đã bắt đầu nhớ môn thể thao này và muốn trở lại sân cỏ.

Thời cầu thủ, tên tuổi của Bergkamp gắn liền với Arsenal. Anh thừa nhận bản thân sẵn sàng quay lại sân Emirates làm việc. Phát biểu với The Athletic, anh nói: “Tham vọng của tôi là được ra sân trở lại và làm việc trong một đội ngũ.”

Arsenal fans react as Dennis Bergkamp’s son reportedly trials with Gunners U23s - Bóng Đá

 Bergkamp sẵn sàng trở lại Arsenal làm việc.

Tôi đã nghĩ đến vai trò đó, có thể là ở Arsenal hoặc một CLB khác, nhưng hiện tại gia đình tôi đang có chút phân vân. Nếu vậy tôi sẽ ra nước ngoài làm việc, có thể là Anh, và làm việc trong một vai trò mà tôi có thể thể hiện bản thân một lần nữa. Tôi hơi chán với việc ngồi ở nhà và không làm gì.”

Một số đồng đội của Bergkamp cũng đã quay lại làm việc cho Pháo thủ. Trong đội hình bất bại mùa giải 2003/2004, cựu tiền vệ Edu hiện đang là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ, trong khi các cựu danh thủ Robert Pires và Freddie Ljungberg lần lượt đảm nhận vai trò ở học viện và đội một.

Martin Odegaard nói về bàn thắng đầu tiên cho Arsenal:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/chi-can-noi-1-loi-arsenal-se-co-su-phuc-vu-cua-huyen-thoai-d595286.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: