Chi gần 30 triệu bảng, Arsenal cuỗm lấy sao trẻ của Juve

Theo Gazzetta dello Sport, Arsenal đã theo dõi Dejan Kulusevski trong hơn 3 năm qua và Juve “không đặt ra rào cản” liên quan đến việc chuyển nhượng của Kulusevski vào tháng Giêng hay mùa Hè. Tuy nhiên, CLB thành Turin muốn nhận về một số tiền chuyển nhượng hợp lý.

Arsenal tracking £29.5m midfielder for over 3 years, club open to selling - report - Bóng Đá

 Kulusevski được Arsenal theo dõi từ hơn 3 năm trước.

Tờ báo này cũng khẳng định Pháo thủ đã theo dõi Kulusevski từ khi anh còn chơi ở đội trẻ Atalanta. Tuy nhiên, Arsenal đang đứng trước sự cạnh tranh gắt gao từ Tottenham. Gazzetta cho biết Giám đốc bóng đá Fabio Paratici được hậu thuẫn đầy đủ từ Antonio Conte cho thương vụ này. Ngoài ra, Bayern Munich cũng là CLB quan tâm đến Kulusevski trong một thời gian dài.

Theo Gazzetta, Arsenal, Tottenham hay Bayern Munich sẽ trả từ 29,5 triệu bảng đến tối thiểu là 33,5 triệu bảng. Cầu thủ sinh năm 2000 này gia nhập Juventus vào năm 2020 từ Atalanta với bản hợp đồng trị giá 31,5 triệu bảng. Tuy nhiên, anh dường như không nằm trong kế hoạch của HLV Massimiliano Allegri và Lão bà được cho là sẵn sàng bán anh ấy.

Đây là cầu thủ có thể chơi khá đa năng, hoặc ở vị trí tiền vệ trung tâm, số 10 hay dạt cánh. Cristiano Ronaldo khi còn khoác áo Juventus từng ca ngợi Kulusevski là một cầu thủ “xuất sắc”.

“Anh ấy là một tài năng tuyệt vời,” Ronaldo nói trên trang web của Lão bà. “Anh ấy sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng và đạt được những điều đáng kinh ngạc.”

Ngọa Long | 09:00 31/12/2021
  • Từ khóa: