Chiếc băng bị Ronaldo ném xuống đất được đem bán đấu giá

BiaLac.TV – Hành động trong khoảnh khắc của Ronaldo liên tục được bàn tán những ngày qua.

Cristiano Ronaldo đã ném chiếc băng đội trưởng Bồ Đào Nha của anh xuống đất trong cơn giận dữ, nhưng chiếc băng này giờ đây sẽ trở thành vật có ích, vì nó sẽ được bán đấu giá để gây quỹ phẫu thuật cho một đứa trẻ Serbia.

Ronaldo đã tháo chiếc băng đội trưởng và ném xuống đất sau khi bàn thắng có thể ấn định chiến thắng 3-2 trước Serbia bị trọng tài từ chối, khiến Bồ Đào Nha bị cầm hòa. Vòng loại World Cup 2022 không có VAR hay thậm chí là công nghệ Goal-line.

Watch Cristiano Ronaldo throw away Portugal armband in disgust as late winner is incredibly not given against Serbia - Bóng Đá

 Chiếc băng bị Ronaldo ném xuống đất.

Ronaldo sau đó đã bị lên án vì hành động của mình, nhưng ít nhất chiếc băng đội trưởng cũng có tác dụng tích cực đối với một số người.

Hãng tin AP cho biết một nhân viên sân vận động đã nhặt chiếc băng đội trưởng của CR7 và sau đó trao nó cho một nhóm từ thiện, những người đang gây quỹ để phẫu thuật cho một cậu bé 6 tháng tuổi đến từ Serbia bị teo cơ tủy sống. Chiếc băng đội trưởng sẽ được đấu giá trực tuyến trong 3 ngày.

Rạng sáng mai Bồ Đào Nha sẽ chơi trận cuối của tháng này với Luxembourg. Hiện họ đang đứng thứ 2 bảng A vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu với 1 trận thắng và 1 hòa. Serbia đang tạm dẫn đầu bảng đấu.

Ronaldo vượt qua kỷ lục bàn thắng của huyền thoại Pele:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/chiec-bang-bi-ronaldo-nem-xuong-dat-duoc-dem-ban-dau-gia-d596751.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: