CHÍNH THỨC! Tottenham công bố bản hợp đồng cực chất

Mới đây, trang chủ Tottenham Hotspur đã xác nhận tiền đạo Son Heung-min vừa ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với câu lạc bộ.

Chân sút người Hàn Quốc cập bến Tottenham Stadium vào kỳ chuyển nhượng hè 2015 từ Bayer Leverkusen. Dù đứng trước rất nhiều hoài nghi, tuy nhiên Son đã nhanh chóng chứng tỏ bản thân và trở thành một trong những nhân tố quan trọng nhất đội.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Son đã ghi 107 bàn sau 280 lần ra sân. Mùa giải năm ngoái, cầu thủ người Hàn Quốc thi đấu bùng nổ và trở thành đối tác ăn ý với Harry Kane trên hàng công. Chính vì vậy, thượng tầng Spurs muốn tưởng thưởng cho Son bằng một hợp đồng mới, giúp anh cải thiện đáng kể thu nhập đồng thời tránh sự nhòm ngó của các đội bóng lớn khác.

Son gia hạn với Spurs - Bóng Đá

 Son đã ký hợp đồng với Spurs.

Phát biểu trong buổi thông báo, tân Giám đốc điều hành Tottenham, Fabio Paratici cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đã đồng ý một hợp đồng dài hạn mới với Heung-Min Son trước thềm mùa giải mới. 

Mọi người đều có thể thấy tác động tích cực thực sự của anh ấy đối với CLB ở cả trong và ngoài sân cỏ. Vì vậy, chúng tôi rất vui vì anh ấy sẽ đóng góp một phần vào những mục tiêu mà Spurs đang cố gắng đạt được trong những năm tới.”

Trong khi đó, Son cũng tỏ ra hạnh phúc với quyết định này:

“Thật là một vinh dự lớn khi chơi ở đây trong sáu năm, CLB đã cho tôi thấy sự tôn trọng lớn, rất lớn và rõ ràng tôi rất vui khi được ở đây.”

Trường Sơn | 15:52 23/07/2021