CHOÁNG! Đánh cha mẹ, cựu sao Inter bị cảnh sát bắt giữ

BiaLac.TV – Trong mọi hoàn cảnh, hành động của Fredy Guarin rất đáng bị lên án.

Các Interista chắc chắn chưa thể quên Fredy Guarin. Tiền vệ người Colombia từng khoác áo Inter Milan trong giai đoạn 2012-2016 và để lại nhiều ấn tượng tại Giuseppe Meazza. Sau khi chia tay Nerazzurri, anh đã chuyển sang khoác áo Shanghai Shenhua, Vasco da Gama trước khi trở về quê nhà để cống hiến cho Millonarios.

Khi tên tuổi đã bị chìm vào quên lãng, mới đây, Fredy Guarin lại được nhắc đến với scandal. Theo Calciomercato, cựu tiền vệ Inter Milan đã bị cảnh sát Medellin bắt giữ vì liên quan đến 1 vụ bạo lực trong gia đình sau khi sử dụng rượu và ma túy. Đoạn băng ghi lại hành động của Guarin cũng đã bị công khai trên mạng xã hội.

Fredy Guarin bị bắt - Bóng Đá

 Fredy Guarin (bên trái) thời còn khoác áo Inter Milan.

Nói về vấn đề này, ông Jorge Luis Vargas, đại diện cơ quan pháp luật địa phương, cho biết:

“Chúng tôi nhận được 1 cuộc điện thoại tố cáo về hành vi bạo lực gia đình có liên quan đến Guarin. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ đã tìm thấy những vết máu trong ngôi nhà nơi cậu ấy đánh nhau với cha mẹ. Đội ngũ cảnh sát đã hành động rất chuyên nghiệp, cha mẹ của Guarin cũng đã yêu cầu tiến hành những thủ tục để cậu ấy bị xử lý theo pháp luật. 

Trên thực tế, chúng tôi luôn muốn người Colombia học cách tôn trọng và hạn chế việc sử dụng các chất gây nghiện. Chúng tôi cũng đang chờ đợi các gia đình biết cư xử đúng mực và cố gắng thực hiện theo quy định của quốc gia về vấn đề an toàn trong việc chung sống, tránh xảy ra tình trạng các thành viên phải tố cáo lẫn nhau. Hiện tại, chúng tôi đang giải quyết trường hợp của Guarin bằng cách liên hệ với cơ quan công tố và chờ đợi kết quả chẩn đoán của các bác sĩ.”

Chiến tích Scudetto 2006-2007 của Inter Milan:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/choang-danh-cha-me-cuu-sao-inter-bi-canh-sat-bat-giu-d597021.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: