Chủ tịch Spurs dọn sẵn 3 lý do để sa thải Jose Mourinho

Như đã đưa tin, thời gian qua tình thế của Jose Mourinho tại Tottenham Hotspur vô cùng khó khăn. Kể từ sau trận thua Chelsea, chiếc ghế nóng mà chiến lược gia người Bồ Đào Nha nắm giữ lại càng chao đảo hơn bao giờ hết. Nhà cầm quân lão làng này hiểu rõ, áo lực tại Spurs đang ngày một nặng nề.

Thực tế, ở mùa giải 2020/21, có những lúc Tottenham đã vươn lên ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng. Bằng sự xuất sắc, hiểu ý và tỏa sáng của bộ đôi Harry Kan – Son Heung-min, CLB phía Bắc London đã thi đấu đặc biệt thăng hoa.

Mặc dù vậy, mọi thứ không được giữ ở mức ổn định lâu và hiện tại, tương lai của Jose Mourinho lại nằm trong thế ngàn cân treo sợi tóc. Theo Express, chủ tịch Daniel Levy có 3 lý do để sa thải chiến lược gia người Bồ Đào Nha. 3 lý do đó là lối chơi, sự hiệu quả trong chiến thuật và những ồn ào đằng sau hậu trường.

Tottenham chief Daniel Levy has three reasons to sack Jose Mourinho - Bóng Đá

Mourinho lại sắp bị sa thải?

Cũng theo nguồn tin từ Express, Mourinho không thể mang lại lối chơi tấn công đẹp mắt như mong muốn cho BLĐ đội bóng. Cùng với đó, chiến thuật của nhà cầm quân này dường như cũng đã “hết thời”, không còn phù hợp với triết lý bóng đá hiện đại.

Có rất nhiều lý do để BLĐ Spurs ra “trát” sa thải HLV Mourinho. Hiện tại, họ vẫn đang chờ màn trình diễn của đội bóng trong những trận đấu tới.

Mourinho phát biểu về trận thua Chelsea: 

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/chu-tich-spurs-don-san-3-ly-do-de-sa-thai-jose-mourinho-d591476.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: