‘Cơ hội vô địch Premier League của Liverpool đã hết’

Đội bóng của Jurgen Klopp đã bị Tottenham làm đánh mất điểm sau trận hòa 1-1. Crouch tin rằng nhà đương kim vô địch Manchester City sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong các trận còn lại của họ và bảo vệ thành công danh hiệu.

Khi được hỏi liệu cơ hội giành danh hiệu của Liverpool đã hết hay chưa, Crouch nói với BT Sport: Tôi phải nói là phải. Hai đội này đã đặt ra nhiều tiêu chuẩn, họ không thua nhiều, họ không hòa nhiều, giờ bạn có thể tin Man City sẽ thắng mọi trận đấu từ bây giờ.”

“Chúng tôi đã nói trước trận đấu, đây có thể là bước ngoặt bởi vì Tottenham phòng ngự chắc chắn. Những gì Tottenham có, rất nhiều đội không có, là 3 cầu thủ tuyến đầu có thể làm tổn thương bất kỳ đội nào và họ đã chứng minh điều đó đêm nay.”

Klopp slams Champions League final ticketing for Liverpool v Real Madrid - Bóng Đá

       Liverpool vừa đánh rơi điểm ở giai đoạn quan trọng.

Chiến thắng trên sân nhà trước Newcastle đêm nay sẽ giúp đoàn quân của Pep Guardiola bỏ xa Liverpool 3 điểm với 3 trận còn lại. Rio Ferdinand tin rằng Man City sẽ phấn khích trước kết quả của Liverpool bất chấp việc họ bị loại khỏi Champions League vào giữa tuần.

Cựu hậu vệ của Manchester United cho biết: “Bị loại khỏi Champions League, rõ ràng là họ đang cố gắng giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng kết quả ngày hôm nay và sau đó kết hợp với chiến thắng trước Newcastle, tôi nghĩ rằng sau đó City đã đặt một tay vào danh hiệu.”

Thanh Vũ | 15:54 08/05/2022