“Cơn lốc” 18 triệu lên tiếng, BLĐ Arsenal thở phào vì qua cơn bão

BiaLac.TV – Liệu thượng tầng Pháo thủ thành London có hạ quyết tâm chiêu mộ ngôi sao này ngay mùa hè 2021?

Trong công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình Arsenal, Mikel Arteta sẽ tiếp tục lên danh sách những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng cho mùa hè 2021. Pháo thủ thành London cần tiếp tục có thêm những sự bổ sung chất lượng, nhằm gia tăng chiều sâu đội hình, đồng thời hướng đến những mục tiêu danh hiệu giàu tiềm năng trong tương lai.

Trong số đó, Tariq Lamptey là mục tiêu được chú ý hơn cả. Lamptey có nhiều liên kết gia nhập Emirates, sau khi cựu sao trẻ Chelsea có những màn trình diễn tích cực và gây chú ý trong màu áo Brighton. Với Arsenal vào lúc này, Lamptey được xem như tài năng trẻ có thể xây dựng hành lang phải vững mạnh trong tương lai.

Tuy nhiên, việc cầu thủ sinh năm 2000 dính chấn thương, phải phẫu thuật và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải khiến BLĐ Arsenal rất lo lắng cho khả năng thành công của thương vụ chuyển nhượng hè 2021.

Tariq Lamptey breaks silence after suffering season-ending injury for Brighton - Bóng Đá

Mức phí chuyển nhượng Tariq Lamptey vào khoảng 18 triệu euro (Transfermarkt).

Phát biểu về tình hình của bản thân, Tariq Lamptey xác nhận mình ổn và đang rất khao khát dưỡng thương, sớm trở lại sân cỏ.

Quá trình hồi phục của tôi đang diễn ra tốt đẹp, tôi cảm ơn Chúa vì cuộc phẫu thuật đã thành công và mục tiêu của tôi bây giờ là khỏe mạnh trở lại.

Tôi không quen với bất kỳ chấn thương nào, tôi nghĩ rằng mình khá khỏe mạnh và vì vậy tôi chưa bao giờ gặp chấn thương nặng trước đây.

Tôi luôn giữ sự tích cực để vực dậy bản thân. Tôi muốn tiếp tục tiến về phía trước.

Arteta phát biểu về Odegaard: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/con-loc-18-trieu-len-tieng-bld-arsenal-tho-phao-vi-qua-con-bao-d596593.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: