Cựu danh thủ chỉ ra cái tên không còn tương lai tại Arsenal

BiaLac.TV – Những phát biểu đáng chú ý của cựu danh thủ Nigel Winterburn về một cái tên.

Matteo Guendouzi được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng như tinh thần chiến đấu. Dù vậy, hành động đầy bạo lực với Neal Maupay hồi cuối mùa giải trước đã tước đi của anh cơ hội trở thành một nhân tố quan trọng trong tương lai tại Emirates.

Nói về tiền vệ người Pháp, cựu danh thủ Nigel Winterburn nhận định: “Tôi không chắc liệu Matteo Guendouzi còn có tương lai tại Arsenal hay không.

Cá nhân mình, tôi cho rằng Guendouzi cần đến một đội bóng khác, nơi mà cậu ấy được coi là một phần của một tập thể cùng nhau tiến bộ.

Cậu ấy có những phẩm chất tuyệt vời, đó là sự máu lửa, thế nhưng cậu ấy cũng hay mất bóng ở những vị trí nguy hiểm và tự đẩy mình vào rắc rối.

'I’m not sure if Guendouzi still has a future at Arsenal': Nigel Winterburn urges Matteo to move on to progress as a player - Bóng Đá

Matteo Guendouzi hiện đang thi đấu cho Hertha Berlin theo dạng cho mượn.

Hè này, có thể cậu ấy sẽ trở lại Arsenal, nhưng tôi không nghĩ cậu ấy sẽ hài lòng với việc phải ngồi dự bị.”

Ở một diễn biến khác, sắp tới Arsenal sẽ đụng độ Liverpool. Dẫu vậy mới đây, họ đã phải đón tin không vui về tình hình lực lượng khi tiền vệ trẻ Emile Smith Rowe bị nghi ngờ dính chấn thương trong lúc cùng U21 Anh tham dự EURO dành cho các ngôi sao tuổi teen. Theo nguồn tin từ Football London, cầu thủ sinh năm 2000 không thể hoàn thành bài kiểm tra thể lực trước trận đấu với U21 Croatia.

Arsenal trở thành nạn nhân cho siêu phẩm của David Alaba

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cuu-danh-thu-chi-ra-cai-ten-khong-con-tuong-lai-tai-arsenal-d596916.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: