Cựu sao Liverpool cản Man Utd chiêu mộ Ronaldo vì một cái tên

BiaLac.TV – Cựu tiền vệ Liverpool, Don Hutchison tin rằng Man Utd sẽ không tìm cách chiêu mộ lại Cristiano Ronaldo.

Ronaldo đã được cho là sẽ rời Juventus sau khi không thể dẫn dắt Bà đầm già đến vinh quang Champions League sau 3 mùa bóng.

Man Utd backed to make Cristiano Ronaldo transfer decision because of Erling Haaland deal - Bóng Đá

 Ronaldo có trở lại Man Utd?

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã bước sang tuổi 36 vào tháng Hai nhưng vẫn ghi được 30 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này. Và khi hỏi liệu Man Utd và Juventus có nên thực hiện một thỏa thuận trao đổi Ronaldo với Paul Pogba mùa Hè này hay không, Hutchison đã phản đối.

Hutchison nói: “Cái gì? Những câu hỏi này đến từ đâu? Man Utd thậm chí không nghĩ đến việc giành lấy Ronaldo, không có cơ hội. Không có cơ hội nào.

Họ đang hướng về Erling Haaland, họ đang nhìn những cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ Ronaldo là người xuất sắc nhưng không có câu lạc bộ lớn nào muốn chiêu mộ cậu ấy vào lúc này.

Tôi nghe tin đồn Ronaldo có thể sẽ trở lại Real Madrid – tôi không thấy điều đó xảy ra. Vì vậy, Juve có vẻ khá hài lòng, cậu ấy đã ghi một hat-trick vào cuối tuần, trở lại, mọi thứ đều tốt đẹp. Hãy để Ronaldo tận hưởng cuộc sống của mình tại Juve.

Ronaldo và Lionel Messi đã làm những điều vĩ đại trong 15 năm, nhưng bạn không thể mong đợi Messi sẽ tự mình đưa Barcelona trở lại với hào quang, và Ronaldo cũng không thể đưa Juve trở lại đỉnh cao của chính mình. Họ đang nhìn vào thế hệ tiếp theo như Mbappe, như Haaland.”

Khả năng săn bàn đáng sợ của Haaland:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cuu-sao-liverpool-can-man-utd-chieu-mo-ronaldo-vi-mot-cai-ten-d595185.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: