Cựu sao Liverpool chỉ ra sự khác biệt giữa Pep Guardiola với Mourinho – Klopp

Tâm điểm của Ngoại hạng Anh cuối tuần này là trận đại chiến giữa Liverpool và Man City trên SVĐ Anfield. Sau thất bại trước Brighton, The Kop hụt hơi trong cuộc đua tranh ngôi vô địch. Trong khi đó Man City đang chễm chệ trên ngôi đầu với 7 điểm nhiều hơn, cùng 1 trận chưa đấu.

Mới đây, người cũ của The Kop – Dirk Kuyt nhận định: “Điều đặc biệt ở Klopp là đầu tiên ông ấy đã làm tất cả với Dortmund, và giờ đang làm điều tương tự tại Liverpool.

Dirk Kuyt's opinion on Liverpool vs Man City ahead of 'do or die' clash - Bóng Đá

 Kuyt ca ngợi Pep Guardiola.

Trong mắt tôi, Klopp đã làm việc cho 2 CLB rất phù hợp với ông ấy. Klopp là hiện thân của Dortmund và Liverpool. Trên hết, ông ấy là một trong những chiến lược gia xuất sắc nhất trong thập kỷ qua.

Guardiola là HLV truyền cảm hứng cho tôi. Pep vẫn còn tương đối trẻ, nhưng tôi chứng kiến những gì ông ấy làm được ở Barcelona, Bayern Munich và bây giờ là Man City, thật không thể tin được.

Guardiola là nguồn cảm hứng cho nhiều HLV vì những gì ông lấy đang làm ở hiện tại, dù mất 2 cầu thủ xuất sắc nhất là De Bruyne và Aguero. Ông ấy đang sử dụng sự sáng tạo của mình để thích ứng với tình hình đội bóng.

Jose Mourinho tuyên bố không thể thay thế Harry Kane ở Spurs. Với Liverpool, mọi người đều nói về chấn thương của Van Dijk. Nhưng Guardiola có khả năng thay đổi hệ thống của mình, ngay cả khi mất đi những ngôi sao được cho là không thể thay thế.”

Hành trình vô địch EPL của Liverpool và những gì diễn ra phía sau cánh gà:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cuu-sao-liverpool-chi-ra-su-khac-biet-giua-pep-guardiola-voi-mourinho-klopp-d591548.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: