Cựu sao PSG chỉ ra điểm khác biệt giữa Ibrahimovic, Neymar và Mbappe

BiaLac.TV – Edinson Cavani là một trong số ít cầu thủ từng làm đồng đội với cả 3 ngôi sao kể trên.

Trong thời gian khoác áo Paris Saint-Germain, Edinson Cavani từng có cơ hội thi đấu cùng với những cầu thủ hàng đầu thế giới. Vừa qua, anh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh những người đồng đội cũ của mình.

Thông qua Inside United, chân sút người Uruguay cho biết:

“Tôi đủ may mắn khi được chơi bóng cùng với một số cầu thủ vĩ đại. Và khi làm đồng đội với những cầu thủ hàng đầu, nó cho phép bạn cải thiện và phát triển.”

“Tôi luôn có mong muốn cải thiện và phát triển bản thân mình, thu nhận những phẩm chất tốt từ một cầu thủ này hay cầu thủ khác.”

Man Utd striker Cavani: Neymar has magic in his feet - Bóng Đá

 Cavani học hỏi từ những người đồng đội của mình.

“Nếu bắt đầu liệt kê ra từng đặc trưng của họ, thì tôi nghĩ rằng nó sẽ trở thành một cuộc phỏng vấn dài kinh khủng, vì tất cả họ đều có những phẩm chất cá nhân riêng biệt.”

“Bạn đã có một cầu thủ như Zlatan, người có tính cạnh tranh cao. Anh ấy luôn sẵn sàng cho cuộc chiến và thực sự ghét thất bại. Không ai trong chúng ta thích thua cuộc, nhưng Zlatan luôn thể hiện điều đó nhiều hơn cả, thông qua tính cách và con người của anh ấy.”

“Tôi đã chơi bóng bên cạnh Neymar, cũng như với Kylian. Mọi người đều biết về Neymar, phải không? Cậu ấy có phép thuật trong đôi chân của mìnhKylian thì sở kỹ năng và kỹ thuật cá nhân to lớn, cũng như một tốc độ tuyệt vời.”

“Họ thực sự là những cầu thủ đẳng cấp nhất.”

Nhìn lại sự nghiệp của Neymar tại PSG

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cuu-sao-psg-chi-ra-diem-khac-biet-giua-ibrahimovic-neymar-va-mbappe-d595282.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: