Đá chính trận đầu, Odegaard nói luôn về tương lai ở Arsenal

BiaLac.TV – Tiền vệ Martin Odegaard đã hé lộ về dự định tương lai của anh tại Arsenal.

Sau 2 trận đấu vào sân từ băng ghế dự bị, vừa qua, Martin Odegaard đã được HLV Mikel Arteta trao cơ hội đá chính lần đầu tiên trong thành phần Arsenal ở trận gặp Leeds United. Tuy không ghi bàn và kiến tạo nhưng tiền vệ người Na Uy đã để lại một vài dấu ấn trong chiến thắng 4-2 của The Gunners.

Khi cuộc đối đầu kết thúc, Odegaard được hỏi về khả năng tiếp tục gắn bó với The Gunners trong mùa giải năm sau và anh nhanh chóng trả lời: “Bạn sẽ không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Và bây giờ tôi chỉ biết tập trung tất cả cho Arsenal, cho những trận đấu sắp tới ở mùa giải này. Tôi mong muốn cống hiến hết sức mình cho NHM nơi đây.”

Đá chính trận đầu, Odegaard nói luôn về tương lai ở Arsenal - Bóng Đá

Odegaard đã có trận đá chính đầu tiên trong màu áo Arsenal.

Trước đó, số 11 của Arsenal cũng trải lòng về những ngày đầu gia nhập Emirates: “Tôi cảm thấy rất vui khi trở thành 1 thành viên của đội bóng. Các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ những ngày đầu tiên. Họ hướng dẫn và khuyên nhủ rất nhiều điều. Ngoài ra, HLV Mikel Arteta cũng tận tình chỉ bảo. Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của Arsenal.”

Martin Odegaard đến với Arsenal vào cuối tháng Giêng vừa qua ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông theo hợp đồng cho mượn từ Real Madrid.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/da-chinh-tran-dau-odegaard-noi-luon-ve-tuong-lai-o-arsenal-d592174.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: