Daniel James chỉ ra cái tên xuất sắc nhất Man Utd trong tháng 2

BiaLac.TV – Tiền vệ Daniel James đã chỉ ra cái tên xứng đáng có được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của Manchester United.

Manchester United đã gặt hái nhiều thành quả tích cực trong tháng 2/2021 với 4 chiến thắng và 4 trận hòa ở mọi đấu trường. Song hành cùng những kết quả khả quan trên là màn trình diễn ấn tượng của một số cầu thủ.

Sau khi tháng 2 đi qua, trang chủ của Man Utd đã chọn ra 4 ứng viên sáng giá cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của CLB. Theo đó, những cái tên được chọn là Scott McTominay, Bruno Fernandes, Luke Shaw và Daniel James.

Daniel James says Manchester United teammate deserves to beat him to award - Bóng Đá

James đánh giá cao những đóng góp của Shaw trong tháng 2.

Mới đây, James đã có những nhận định của riêng mình về cái tên xứng đáng có được danh hiệu này. “Rất hạnh phúc khi được góp mặt trong danh sách ứng cử viên nhưng với quan điểm của tôi, Luke là người xứng đáng được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2. Bạn cũng có thể thấy được anh ấy thi đấu tốt như thế nào. Thật tuyệt. Anh ấy đã nhiều lần kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn.”

Thống kế chỉ ra rằng, trong 5 lần ra sân trong tháng 2, cựu cầu thủ Southampton đã đóng góp đến 5 đường kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn. Với một hậu vệ biên như Shaw, đó là một sự đóng góp trên cả tuyệt vời. Ngoài việc hỗ trợ tốt cho mặt trận tấn công, ở vai trò chính là phòng ngự, anh cũng thi đấu rất tròn vai.

Solskjaer phát biểu sau trận hòa Chelsea 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/daniel-james-chi-ra-cai-ten-xuat-sac-nhat-man-utd-trong-thang-2-d593764.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: