Danny Murphy khuyên Liverpool ‘phá két’ mua siêu tiền đạo trẻ

BiaLac.TV – Erling Haaland đang là cầu thủ trẻ được mọi CLB mong muốn sở hữu.

Hàng công trứ danh một thời của Liverpool đang không có phong độ tốt. Trong khi Mohamed Salah vẫn miệt mài ghi bàn thì Sadio Mane và Roberto Firmino bị tụt lại khá xa. Chính thành tích kém của hàng công là nguyên nhân lớn khiến họ liên tục thua cuộc thời gian gần đây.

Cựu danh thủ Danny Murphy tin rằng Liverpool cần bổ sung một cây săn bàn mới ở thị trường chuyển nhượng hè. Và ông đã đề xuất cái tên đang được chú ý nhất của châu Âu hiện tại, Erling Haaland.

Đã đến lúc tương lai của Klopp tại Liverpool cần được xem xét - Bóng Đá

 Hàng công của Klopp đang vận hành không thực sự tốt.

“Liverpool thực sự cần một vài cầu thủ để làm cho đội chơi tốt hơn. Mo Salah, Sadio Mane, Firmino và Diogo Jota là một bộ tứ tuyệt vời nhưng Liverpool cần một số chín hàng đầu để trở thành cỗ máy ghi bàn một lần nữa.”

“Nếu Erling Haaland đang là cái tên khả thi trên thị trường chuyển nhượng, tại sao không tham vọng và cố gắng phá két để mua cậu ấy? Sự xuất hiện của cậu ấy sẽ không khiến Firmino trở nên dư thừa mà chỉ mang đến cho Liverpool nhiều lựa chọn hơn.”

Mùa giải này, Haaland đã ghi 29 bàn ở Bundesliga và Champions League. Vì vậy, Dortmund sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận một loạt các lời đề nghị trong mùa hè này. Liverpool cũng được cho đang nhắm đến Paulo Dybala của Juventus.

Paulo Dybala lập hat-trick cho Juventus:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/danny-murphy-khuyen-liverpool-pha-ket-mua-sieu-tien-dao-tre-d594931.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: