Dean Smith xác nhận Billy Gilmour đã trở lại Chelsea

Huấn luyện viên Dean Smith của Norwich cho biết trong cuộc họp báo trước trận đấu với West Ham: “Gilmour bị chấn thương mắt cá chân khiến cậu ấy phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tuần. Cậu ấy đã trở lại Chelsea để họ đánh giá và tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại để điều trị trong vài ngày tới.”

Gilmour đã có một thời gian cho mượn đầy biến cố ở Norwich, anh đã phải vật lộn để có được thời gian thi đấu thường xuyên dưới thời huấn luyện viên trước đó là Daniel Farke, trước khi dần dần bước vào kế hoạch của Smith.

Quyết định của Billy Gilmour có thể đưa Chelsea đến 1 cuộc chiến khác trên TTCN - Bóng Đá

     Billy Gilmour được đánh giá rất cao ở đội trẻ Chelsea.

Cầu thủ 20 tuổi này từng bị chính CĐV đội nhà la ó trong trận thua 0-3 trước Crystal Palace vào cuối năm ngoái. Smith nói: “Tôi rất thất vọng với những gì mình nghe được. Tôi không nghe thấy điều đó ở trận đấu, nhưng tôi có các thành viên trong gia đình ở khán đài. Đó chỉ là thiểu số, Billy biết điều đó.”

“Tôi đã nói chuyện với Billy. Cậu ấy muốn chứng minh mọi người sai và thể hiện cậu ấy là một cầu thủ như thế nào. Mọi người trong phòng thay đồ đều biết giá trị của Billy, nhưng mọi người phải nhớ cậu ấy mới 20 tuổi. Cậu ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở nên tốt hơn.”

Thanh Vũ | 19:00 11/01/2022
  • Từ khóa: