Đến Man Utd, Van de Beek đang bị các đồng đội tại OTF coi nhẹ

BiaLac.TV – Cầu thủ người Hà Lan đang gặp khá nhiều vấn đề kể từ khi gia nhập nửa đỏ thành Manchester.

Mùa giải 2020/21 này vẫn đang diễn ra với những hy vọng lớn dành cho Manchester United, đặc biệt khi M.U còn nguyên cơ hội lên ngôi tại Europa League lẫn FA Cup. Dù vậy, câu chuyện với cá nhân Donny van de Beek lại không suôn sẻ đến vậy.

Những tưởng sẽ trở thành nhân tố quan trọng của Quỷ đỏ, thế nhưng chàng trai sinh năm 1997 phải cam phận dự bị dưới thời của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Và tính đến thời điểm này, cựu cầu thủ Ajax Amsterdam mới chỉ ra sân 26 trận, ghi 1 bàn thắng và có 1 pha kiến tạo.

Khi Bruno Fernandes vẫn thi đấu ổn định, phần lớn thời gian Donny van de Beek xuất hiện là từ băng ghế dự bị. Nhưng trong bài trả lời phỏng vấn trên De Telegraaf, HLV Bert van Marwijk tin rằng tuyển thủ Hà Lan đang gặp rắc rối từ chính những người đồng đội của mình.

Donny van de Beek being overlooked by Manchester United teammates, says Bert van Marwijk - Bóng Đá

 Van de Beek xuất sắc nhưng các đồng đội lại chưa bắt nhịp được với lối chơi của anh. 

Nếu bạn bị đồng đội coi nhẹ và các trận đấu không phù hợp với phong cách chơi, bạn phải tìm ra một con đường riêng. Sau đó, các cầu thủ giỏi khác của đội sẽ phải suy nghĩ về bản thân nhiều hơn, đồng thời họ cũng có những phẩm chất về kỹ thuật và chiến thuật để tạo ra sự khác biệt.”

Đã có không ít huyền thoại của Hà Lan chi trích HLV Ole Gunnar Solskjaer vì không tin tưởng Donny van de Beek. Dù vậy, cựu thuyền trưởng Molde vẫn khuyến khích cậu học trò nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến với mình trong tương lai gần. 

Solskjaer chia sẻ về Pogba: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/den-man-utd-van-de-beek-dang-bi-cac-dong-doi-tai-otf-coi-nhe-d593753.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: