Diego Costa chuẩn bị có màn tái xuất bóng đá Anh gây sốc

Ngôi sao một thời của của Chelsea, Diego Costa có thể sẽ chuyển đến Birmingham City, một thương vụ ít ai ngờ, nếu như cựu tiền đạo Maxi Lopez giành được quyền sở hữu CLB đang gặp khủng hoảng này. Các chủ sở hữu Trung Quốc hiện tại của Birmingham được cho là sẵn sàng bán cổ phần CLB và giao quyền điều hành cho một đội ngũ mới.

Maxi Lopez được cho là nằm trong một liên minh đấu thầu để tiếp quản sân St Andrew, cùng với các doanh nhân Paul Richardson và Christian Codoma.

Lopez và người hâm mộ cuồng nhiệt của Birmingham, Richardson, đã đến xem trận thua cuối mùa của Birmingham trên sân nhà trước Blackburn vào cuối tuần mới đây, rất muốn điều hành CLB theo một hợp đồng quản lý kéo dài 2 năm trước khi tìm cách mua đứt.

MOST GOALS IN THE FIRST 10 CHAMPIONS LEAGUE GAMES - Bóng Đá

                               Costa từng rất thành công ở Anh.

Lopez đã lên danh sách các mục tiêu tiềm năng nếu nhóm của anh thành công, bao gồm cả cựu tiền đạo của Chelsea, Costa, theo The Mirror.

Cầu thủ người Brazil đã vô địch Premier League 2 lần với đội bóng phía tây London nhưng hiện đang là cầu thủ tự do. Anh rời đội bóng của Brazil, Atletico Mineiro vào tháng Giêng chỉ sau 5 tháng gắn bó, mặc dù đã giành được cú đúp quốc nội.

Costa đã ghi 52 bàn thắng ở Premier League sau 89 lần ra sân cho Chelsea từ năm 2014 đến 2017, vô địch cùng  họ vào các năm 2015 và 2017.

Thanh Vũ | 19:26 11/05/2022