Đồng đội cũ tiết lộ thói quen lạ của Vardy trước mỗi trận đấu

BiaLac.TV – Jamie Vardy là một trong những chân sút xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh hiện tại.

Jamie Vardy bắt đầu sự nghiệp ở các giải hạng dưới, mới chơi ở Premier League từ năm 2015, thế nhưng mùa này, anh đã lọt vào danh sách 20 chân sút xuất sắc nhất lịch sử giải đấu này. Bất chấp việc cầu thủ người Anh có một chế độ ăn uống không mấy khoa học.

Arsenal cẩn thận với Vardy - Bóng Đá

 Vardy là trụ cột của Leicester nhiều mùa qua.

Theo Ritchie De Laet, người đồng đội cũ của Vardy ở Leicester, tiền đạo này thường ăn nhiều tinh bột và uống rượu trước trận đấu: Đêm trước trận đấu, Jamie uống rượu và chỉ ăn pizza. Ví dụ, khi anh ấy đánh bại kỷ lục của Ruud Van Nistelrooy bằng cách ghi bàn trong 11 trận liên tiếp; tối hôm trước đó, người lái xe buýt mua cho chúng tôi một chai vang. Chúng tôi đã giấu nó trong phòng khách sạn. Tôi đã uống một ly, và Jamie uống hết phần còn lại của chai.”

Vardy cũng từng chia sẻ thực đơn lạ của mình trong ngày có trận đấu: “Với trận đấu truyền thống vào 3 giờ chiều Thứ Bảy, tôi sẽ có một lon Red Bull ngay sau khi thức dậy, sẽ uống hết sau 30 giây.”

“Tôi không ăn sáng và sẽ không ăn bất cứ thứ gì cho đến khi thưởng thức món trứng tráng pho mát và giăm bông với đậu nướng lúc 11h30. Tôi giải quyết món đó bằng một lon Red Bull khác, tôi giải quyết lon đó cũng rất nhanh. Chúng tôi vào phòng thay đồ một tiếng rưỡi trước khi bắt đầu, và tôi sẽ uống ngay lon Red Bull thứ 3.”

Mourinho nói về sự nguy hiểm của Vardy:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/dong-doi-cu-tiet-lo-thoi-quen-la-cua-vardy-truoc-moi-tran-dau-d594864.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: