Được ‘tứ đại gia’ theo đuổi, Haaland phá vỡ im lặng

BiaLac.TV – Ngôi sao của Dortmund, Erling Haaland là cái tên mà rất nhiều CLB lớn ở châu Âu thèm muốn.

Tuyển thủ Na Uy, Erling Haaland đã ghi 33 bàn thắng sau 31 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ Bundesliga, Borussia Dortmund tính đến thời điểm này của mùa bóng. Bên cạnh đó, anh còn có thêm 8 pha kiến tạo.

Erling Haaland's comment on Man Utd transfer indicates how summer will play out - Bóng Đá

 Haaland quá bùng nổ trong mùa bóng này.

Haaland có điều khoản giải phóng chỉ 64 triệu bảng. Cũng khá dễ hiểu khi anh được rất nhiều CLB lớn, đặc biệt là Real Madrid, Man City, Chelsea và Man Utd thèm khát. Sẽ không bất ngờ nếu ‘tứ đại gia’ châu Âu bỏ ra số tiền lớn để có được chữ ký của Haaland.

Khi được hỏi về tương lai của mình, trước cơ hội gia nhập một câu lạc bộ lớn, và liệu anh có thể cạnh tranh với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo hay không, Haaland trả lời một cách điềm tĩnh.

Tôi vẫn còn ba năm hợp đồng tại Dortmund, Haaland nói. “Tôi không lo lắng về điều đó. Truyền thông cứ viết về nó, còn tôi không hề quan tâm.”

“Tôi muốn tiến bộ mỗi ngày. Ronaldo và Messi… Tôi không cần phải nói về họ. Họ là những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại. Tôi vẫn còn ở khá xa so với họ.”

Theo The Sun, để có được Haaland, các CLB phải đáp ứng với mức lương 600 ngàn bảng/tuần. Đây là mức lương điên rồ. Bên cạnh đó, giá trị chuyển nhượng của cầu thủ 20 tuổi này có thể lên đến 150 triệu euro.

Khả năng săn bàn bá đạo của Haaland:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/duoc-tu-dai-gia-theo-duoi-haaland-pha-vo-im-lang-d596929.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: