Erik ten Hag muốn tạo điều kiện cho 4 cầu thủ trẻ

Erik Ten Hag là một người rất chú trọng đến khâu đào tạo trẻ. Trong mùa bóng tới, Hannibal Mejbri, Shola Shoretire, Alejandro Garnacho và Alvaro Fernandez, những ngôi sao của học viện Man Utd, có khả năng sẽ được chơi thường xuyên ở đội một. Thực tế, họ đã được tập luyện với các cầu thủ đàn anh trong thời gian qua và đang nỗ lực để chứng minh bản thân.
Erik ten Hag muốn tạo điều kiện cho 4 cầu thủ trẻ - Bóng Đá

                Ten Hag nổi tiếng mát tay với cầu thủ trẻ.

Theo đó, tiền vệ tấn công Mejbri đã có trận ra mắt Quỷ đỏ trong chiến thắng 2-1 ở Premier League trước Wolves mùa trước. Trong tháng tư vừa qua, anh cũng xuất hiện khi đội nhà đại bại 0-4 trước Liverpool.

Trong khi đó, cầu thủ chạy cánh Shoretire, 18 tuổi, đã có 4 lần ra sân cho đội một. Còn Garnacho, người đồng hương của Shoretire, ở tuổi 17, đã có lần đầu tiên được hưởng không khí Premier League khi được tung vào sân ở trận gặp Chelsea. Cuối cùng, hậu vệ trái Fernandez vẫn đang tìm kiếm cơ hội ra mắt trong màu áo Man Utd. Cả 4 người này được cho là sẽ đá chính vào thứ Bảy tới khi Quỷ đỏ phải làm khách trước Brighton.

Trong quá khứ, Man Utd là đội bóng nổi tiếng nhờ những cầu thủ ở học viện, điển hình nhất là “thế hệ 92” với những cầu thủ như David Beckham, Ryan Giggs và Paul Scholes. Ở Ajax, Ten Hag được tiếng là rất chịu khó sử dụng những cầu thủ trẻ và NHM Man Utd kỳ vọng, truyền thống đó sẽ lại được khơi gợi tại Man Utd.

Ngọa Long | 18:48 05/05/2022
  • Từ khóa: