“Fan cứng” Arsenal hạnh phúc nếu Chelsea vô địch Champions League

BiaLac.TV – Trong bóng đá, không phải ai cũng có suy nghĩ khác biệt như Gooner Dan.

Cùng với Manchester City và Liverpool, Chelsea đã trở thành đại diện thứ 3 của Premier League góp mặt ở tứ kết UEFA Champions League. Rạng sáng nay (18/3), The Blues đã đánh bại Atletico Madrid 2-0 và tiếp tục kéo dài chuỗi ngày vui của mình.

Nhận định về số phận của 3 đội bóng Premier League, nhiều người tin rằng Chelsea ít có cơ hội vô địch hơn Manchester City và Liverpool. Tuy nhiên, đó không phải là suy nghĩ của Gooner Dan, 1 CĐV cuồng nhiệt của… Arsenal.

Arsenal fan shocks Sports Bar hosts as he says he ‘wouldn’t mind’ seeing Chelsea win the Champions League this season - Bóng Đá

 Chelsea đã góp mặt ở tứ kết Champions League.

Trả lời phỏng vấn với 2 MC Andy Goldstein và Jason Cundy của chương trình Sports Bar, Gooner Dan bất ngờ công khai ủng hộ The Blues:

“Tôi không bận tâm và không cảm thấy phiền nếu họ đạt được điều đó. Lý do là tôi đủ may mắn khi từng được làm việc cùng Chelsea TV và tôi đã tiến đến 1 vị trí quan trọng trong CLB. Ông nội của tôi cũng là CĐV của họ. Nếu Arsenal không thể giành chiến thắng, việc Chelsea vô địch sẽ tốt hơn Manchester City hoặc Liverpool. Tôi sẽ càng hạnh phúc hơn nếu họ đánh bại 1 đội bóng Đức trong trận chung kết.

Sau đó, Gooner Dan còn giải thích thêm rằng gia đình của mình rất hâm mộ West Ham United. Vậy nên, anh sẽ rất phấn khích nếu Chelsea vô địch Champions League, West Ham lọt vào tốp 4 Premier League còn Tottenham không đạt được bất kỳ điều gì. 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Diego Costa tại Chelsea:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/fan-cung-arsenal-hanh-phuc-neu-chelsea-vo-dich-champions-league-d595332.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: