Frank McAvennie: Rashford nên rời khỏi Man Utd

Thời gian gần đây, không khó để nhận thấy sự sa sút thảm hại của Marcus Rashford. Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, chân sút người Anh nên rời khỏi Manchester United để tìm lại một chút sự tự tin. Song, ông cũng biết rằng, viễn cảnh này khó có thể xảy ra.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

Marcus Rashford đang mắc những sai lầm cơ bản. Những cú chạm bóng của cậu ấy quá nặng nề, hoặc cậu ấy không chuyền bóng đúng lúc.”

3 cầu thủ không xứng đáng có mặt trong đội hình Man Utd - Bóng Đá

                         Rashford đang gặp khó khăn.

“Sự tự tin của Rashford quá thấp. Tôi chưa bao giờ lường trước được điều này sẽ xảy ra, thật nực cười. Rashford là nhân vật mà tất cả mọi người ở Man United đều trông đợi, cậu ấy là một người hùng ở đó.”

“Tất cả chúng ta đều thấy lời tuyên bố mà Rashford đã đưa ra hồi tuần trước, cậu ấy đang cố gắng mang lại sức sống cho câu lạc bộ và người hâm mộ. Bạn có thể nói rằng, tất cả những điều này là một đòn giáng mạnh cho Rashford.”

“Sẽ rất khó để thực hiện điều đó khi xem xét vị trí của câu lạc bộ hiện tại. Tôi sẽ đề xuất Rashford rời khỏi Man United để lấy lại một chút tự tin, nhưng viễn cảnh này sẽ không xảy ra.”

“Phong độ của Rashford sẽ trở lại, chúng ta đều biết cậu ấy là một tài năng. Cậu ấy sẽ tìm lại được phong độ đó.”

Huỳnh Phong | 19:08 13/01/2022
  • Từ khóa: