Gạch tên Werner, Tuchel chỉ ra 2 cầu thủ được quyền đá penalty trong trận thắng Tottenham

Làm khách sân trên của Tottenham Hotspur trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 Premier League, Chelsea đã kéo dài mạch trận bất bại của mình lên con số 3 khi hạ gục Spurs với tỷ số tối thiểu 1-0.

Bàn thắng duy nhất trong trận đấu được ghi bởi Jorginho trên chấm phạt đền, sau tình huống Timo Werner bị phạm lỗi trong vòng cấm. Đáng chú ý, trong cuộc họp báo sau trận, HLV Thomas Tuchel đã chỉ ra 2 cầu thủ được giao trọng trách đá penalty trong cuộc thư hùng với Spurs:

“Sau các buổi tập trong 9 ngày vừa qua, các cầu thủ đã thực hành đá phạt đền.”

Tuchel revealed Timo Werner wasn’t in contention to take a penalty in Chelsea’s 1-0 win against Tottenham. - Bóng Đá

 Werner không được Tuchel tin tưởng. 

“Chúng tôi có Willy Caballero trong khung gỗ, và những người thực hiện quả penalty cần phải nghiêm túc. Nếu không làm vậy thì bạn sẽ không ghi bàn.”

“Vì thế, bạn đã có được một bức tranh toàn cảnh về ai có khả năng đá phạt đền. Hôm nay, trong danh sách có Mason và Jorginho – chúng tôi chọn ra hai cái tên này. Tôi đã hỏi Jorginho ngay trước trận rằng cậu ấy có cảm thấy tự tin để thực hiện một quả penalty hay không, và cậu ấy nói hiển nhiên là có.”

“Vì thế, chúng tôi đã tin tưởng Jorginho, nhưng tôi đã không thảo luận với cậu ấy về cách đá phạt đền.”

Thực tế, sau khi bỏ lỡ 3 quả penalty, HLV Frank Lampard đã gạch tên Jorginho và trao quyền đá phạt đền cho Werner. Song, tiền vệ người Đức lại tiếp tục đá hỏng trong trận thắng Luton Town, và có vẻ như mọi thứ đã về lại trật tự cũ dưới thời Tuchel. 

Tuchel phát biểu trước trận gặp Tottenham

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/gach-ten-werner-tuchel-chi-ra-2-cau-thu-duoc-quyen-da-penalty-trong-tran-thang-tottenham-d591304.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: