Gạt Mourinho, Sarri, sao Chelsea chỉ ra HLV xuất sắc nhất của mình

BiaLac.TV – Cầu thủ thuộc biên chế Chelsea rất hợp ý với ông thầy người Ý.

Victor Moses đến Chelsea từ năm 2012 nhưng chủ yếu ngồi dự bị hoặc được gửi đi cho mượn. Ở sân Stamford Bridge, anh trải qua 5 đời HLV. Theo thống kê của Transfermarkt, Rafael Benitez dùng Moses 32 trận, Roberto Di Matteo cho anh ra sân 11 lần, Jose Mourinho dùng cầu thủ này 1 lần duy nhất, Maurizio Sarri cho anh thi đấu 6 lần.

Trong khi đó Antonio Conte biến Moses thành cái tên quen thuộc trong đội hình thi đấu của Chelsea. Chiến lược gia người Ý dùng Moses 78 lần. Cũng trong giai đoạn đó, Victor Moses đạt phong độ tốt, ghi 8 bàn và đóng góp 8 kiến tạo.

Victor Moses took pay cut to leave Chelsea for Spartak Moscow transfer after being frozen out by Lampard - Bóng Đá

 Moses liên tục được cho mượn.

Đầu năm ngoái, khi mất chỗ đứng ở Chelsea, Moses được Conte mang về tái ngộ ở Inter. Dù nhanh chóng rời đi, Victor Moses vẫn khẳng định Conte là HLV xuất sắc nhất của mình: “Conte là huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng. Ông ấy đã giúp tôi tin tưởng vào bản thân.”

“Tôi đã sẵn sàng trở lại [với Inter] trước khi gia nhập Spartak. Tôi đã thảo luận mọi thứ với Conte. Nhưng điều gì đó đã không thuận lợi. Có lẽ tình hình tài chính tối tăm ập đến, tôi không biết.”

“Các giám đốc của Spartak và Marina Granovskaya đã nói chuyện với người đại diện của tôi và giải thích lý do tại sao Spartak là lựa chọn tốt nhất. Tôi đã chấp nhận lời đề nghị của họ.”

So sánh Man United và Chelsea:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/gat-mourinho-sarri-sao-chelsea-chi-ra-hlv-xuat-sac-nhat-cua-minh-d593700.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: