Gerrard thỉnh cầu CĐV Rangers không đến sân Celtic

BiaLac.TV – Tân vương Scotland sẽ có trận đấu hứa hẹn nảy lửa với kình địch Celtic.

HLV Steven Gerrard vừa giúp CLB Rangers lên ngôi vô địch Scotland sau đúng 10 năm giải đấu bị Celtic thống trị. Hiện tại, Celtic đang đứng thứ 2 giải đấu nhưng kém Rangers đến 20 điểm. Tuần sau, hai ông lớn này sẽ trực tiếp đối đầu nhau, hứa hẹn một cuộc đụng độ bùng nổ. Đây là sự kiện được người hâm mộ Rangers rất mong chờ, nhưng Gerrard hy vọng khán giả của mình sẽ kiềm chế.

Trước đó, hàng nghìn người hâm mộ Rangers đã vi phạm quy tắc giãn cách xã hội, tập trung ở SVĐ của CLB, sân tập và quảng trường thành phố Glasgow để ăn mừng chức vô địch của đội nhà. Cảnh sát đã bắt giữ 28 người và ra án phạt với nhiều người khác.

teven Gerrard insists he wasn’t jealous when Liverpool won Premier League - Bóng Đá

 Gerrard vừa cùng Rangers lên ngôi vô địch.

Mới đây, Gerrard đã đích thân gửi lời thỉnh cầu, hy vọng người hâm mộ không lặp lại hình ảnh tương tự ở trận gặp Celtic: “Trở thành HLV của CLB tuyệt vời này là một đặc ân và cùng với đó là trách nhiệm lớn lao.”

Tôi tin rằng chúng ta phải chịu trách nhiệm tập thể để giữ được hình ảnh đẹp của CLB 150 năm tuổi. Các cầu thủ không muốn gì hơn là được nghe người hâm mộ hát và ủng hộ chúng tôi trên sân… Thật đáng buồn, ngay tại đây và ngay bây giờ, các bạn không thể ở đó với chúng tôi. Các bạn không thể theo dõi chúng tôi đến Parkhead với tư cách nhà vô địch – và lần đầu tiên chúng ta có thể nói rằng chúng ta là nhà vô địch sau một thập kỷ.”

Cuộc cách mạng của Gerrard ở Rangers:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/gerrard-thinh-cau-cdv-rangers-khong-den-san-celtic-d594939.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: