Gia cố hàng thủ, Mourinho săn “đá tảng Đan Mạch” cho Tottenham

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tham vọng bổ sung lực lượng cho CLB phía Bắc London ngày hè 2021.

Tottenham Hotspurs vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Jose Mourinho. Thời gian qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha gặp khó khăn vì tình hình nhân sự Spurs, nhà cầm quân sinh năm 1963 không có đủ nhân sự thực hiện kế hoạch chinh phục danh hiệu như mong muốn. 

Đồng thời, lực lượng mà Mourinho nắm trong tay cũng không đủ dồi dào, giàu sức chiến đấu nếu hướng tới những mục tiêu danh hiệu giàu tham vọng. Vì lẽ đó, mùa hè 2021 là thời điểm để Mourinho tìm kiếm những gương mặt mới tiềm năng.

Trước viễn cảnh đó, theo Football.london, Tottenham đang nhắm đến Joachim Andersen, sao trẻ phòng ngự đang khoác áo CLB Fulham dưới bản hợp đồng cho mượn từ Lyon. Việc Anderson đã có kinh nghiệm thi đấu ở môi trường bóng đá Anh là cơ sở để Mourinho xem xét thương vụ này.

Tottenham Hotspur interested in 24-year-old star impressing for London rivals - Bóng Đá

Tottenham nhắm Andersen.

Joachim Andersen được chuyên trang Transfermarkt định giá 15 triệu euro. Đây là mức phí phù hợp cho một sao trẻ tiềm năng và đã có kinh nghiệm thi đấu ở xứ sở sương mù. Jose Mourinho luôn có những tính toán chiến lược trong việc sử dụng và phát triển tài năng trẻ. Hãy cùng chờ xem, với Joachim Andersen, khi làm việc với một nhà cầm quân “chuyên trị phòng thủ” như Jose Mourinho sẽ phát triển vượt bậc như thế nào.

Mourinho phát biểu về Tottenham: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/gia-co-hang-thu-mourinho-san-da-tang-dan-mach-cho-tottenham-d596845.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: